Đặt banner 324 x 100

Tuyển điều dưỡng , y tá đi đức học tập và làm việc


Mô tả

Kinh tế Đức trên đà phát triển và tạo ra nhiều công việc, dân số già đi khiến nhu cầu nhân sự chất lượng cao ở các công ty Đức ngày một tăng là những lí do đằng sau việc chính phủ Đức dự thảo bộ luật nhập cư để thu hút nhân tài ở lại quốc gia này sinh sống và làm việc. Theo tổ chức OECD, Đức có chính sách nhập cư tự do nhất trong nhóm các nước công nghiệp. Vậy đâu là những ngành nghề đang thiếu nhân lực và nằm trong danh sách ưu tiên lao động nước ngoài?

Là cái nôi công nghiệp, Đức luôn mở rộng cửa cho vị trí kỹ sư trong tất cả các lĩnh vực, chuyên gia công nghệ thông tin, và các nhà khoa học tự nhiên. Các vị trí trong ngành chăm sóc sức khỏe như bác sĩ, điều dưỡng viên cũng nằm trong danh sách ưu tiên của chính phủ do dân số già hóa.

Hồ sơ tham dự chương trình du học và lập nghiệp tại Đức

- Bằng tốt nghiệp THPT/ Bằng Nghề.

- Bằng cấp và bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học (nếu có).

- Chứng chỉ, giấy tờ liên quan đến việc đào tạo nghề điều dưỡng/y dược tại Việt Nam.

- Chứng chỉ tiếng Đức B1.

- Hộ chiếu.

- 2 tấm ảnh 3×4.

- Đơn đăng ký tham dự chương trình

 

Chuyển tiếp học nghề Điều Dưỡng tại Đức

- Chương trình học: Vừa học vừa làm, Bằng nghề điều dưỡng

- Địa điểm học: Các cơ sở đào tạo và thực hành (Berufsfachschule für Altenpflege) tập trung chủ yếu ở thành phố Stuttgart, Heilbronn, Wiesbaden, Frankfurt … và các thành phố khác khu vực phía Nam nước Đức

- Thời gian học chính khóa: 03 năm, 2100 tiết học lý thuyết, 2500 tiết thực tập

- Học phí: Miễn học phí

- Phụ cấp sinh hoạt : 1030 Euro/1 tháng

- Công việc thực tập: Điều dưỡng chăm sóc sức khoẻ cho người già ở các viện dưỡng lão, trung tâm y tế hoặc bệnh viện.

- Thu nhập thêm: Ngoài thu nhập chính từ việc thực tập tại doanh nghiệp, sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập, lương 8-10 Euro/1 giờ làm thêm, làm ngay tại cơ sở thực hành.

Sau khi tốt nghiệp

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được Bằng nghề điều dưỡng do Đức cấp. Các bạn có thể chuyển tiếp lên học 1.5 năm tại Đại học Thực Hành lấy bằng cử nhân hoặc tiếp tục ký kết hợp đồng lao động 3 năm với doanh nghiệp tại Đức với mức lương tối thiểu 2400 Euro/1 tháng để ở lại làm việc và định cư lâu dài ở Đức hoặc trở về Việt Nam làm việc theo mong muốn.

Mọi thắc mắc về chương trình du học hay cần tìm hiểu thông tin các khóa học tiếng Đức vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng tư vấn Công ty TNHH WESTFALIA
Thời gian làm việc : Sáng 8g00 – 12g00, Chiều 13g30 – 17g30 từ thứ hai đến thứ sáu. Riêng thứ bảy, văn phòng chỉ làm việc buổi sáng.
(Liên hệ tư vấn ngoài giờ làm việc vui lòng đặt lịch hẹn trước theo số hotline đã cung cấp. Cảm ơn!)

 

 

Thông tin liên hệ


: Westfalia
: Du học Westfalia
: 0888373856
: 30 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10