Đặt banner 324 x 100

Asics gel kayano trainer knit


ASICS GEL KAYANO TRAINER KNIT

Dòng giày Asics Gel Kayano được đặt theo tên của người kiểu dáng ra nó, ông Toshikazu Kayano. Bề ngoài này được lấy cảm hứng từ loài bọ hung, được chuyển lên đôi giày ở phần viền nhựa logo Asics. Hiện tại, dòng giày này đã vững mạnh tới model thứ 22, tương ứng mỗi năm một ngoại hình mới tính từ lần Việc đầu tiên xuất hiện vào năm 1993, được phổ quát vận khích lệ ưa thích

Asics Gel Kayano là một bề ngoài đẹp và có đa dạng ý nghĩa, đi kèm với đấy là độ êm hoàn hảo từ công nghệ Gel của Asics. Trong lần xuất hiện này, Gel Kayano sẽ được phủ với màu đỏ trên đông đảo mọi chi tiết, trong khoảng đế ngoài cho tới lót giày.

mô phỏng GEL-KAYANO TRAINER mang tính biểu trưng được mang tới một dung mạo mới đầy sáng tạo. Phần trên sử dụng hoa văn dệt kim với các các con phố nét bề ngoài mang tính tượng trưng của mẫu Đầu tiên để đem lại cho các bạn chiếc ASICS Tiger GEL-KAYANO TRAINER KNIT dành cho các anh.

Sự kết hợp giữa thực hiện ASICS Sọc và cao su dệt kim một mảnh có được cho các bạn một cái nhìn thuần tuý hiện đại sẽ đi bất cứ nơi

Thân giày ấp ôm gọn vào chân cấu tạo lớp bảo vệ vững chắc. Bàn chân được nâng đỡ bởi phần đế dày và cứng. Khi lún nhún có thể cảm nhận được hữu hiệu của những miếng GEL dọc theo má ngoài của giày.

phổ quát người Đánh giá quan niệm rằng Asics GEL Kayano Trainer EVO là một trong những đôi giày tha hồ nhất mà họ từng mang. Có cực nhiều màu sắc để chọn lựa, Chính vì vậy chúng rất khả quan cho các người thích thể nghiệm trang phục của họ.

Giày GEL Kayano Trainer EVO nhẹ, giúp chân ít bị mỏi hơn, đặc trưng là chỉ mất khoảng hoạt động. Có những người đã lưu ý về sự hấp dẫn của mô phỏng này. Một tỷ lệ tốt trong số các người để lại Tìm hiểu đã kể rằng họ sẽ tới Asics GEL Kayano Trainer EVO cho các bạn bè của họ. Có một vài lượng đáng nhắc những nhà phê bình yêu thích thực tiễn rằng cặp đôi này thuận lợi đi với bất kỳ y phục nào mà họ nhận thấy thoải mái. Đã có các người cho rằng GEL Kayano Trainer EVO sản xuất tương đối tốt lúc kể tới độ bền.

kỹ thuật đế ASCIS – Với chất liệu từ cao su cứng giúp tiện lợi vận động trong phổ biến địa hình hiểm trở, giảm ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài gây thương tổn cho bàn chân.

giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Asics thì không nên bỏ qua phiên bản Asics Gel Kayano Trainer Knit này nhé. Hãy tới shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn hết lòng nhất nhé.