Đặt banner 324 x 100

Top 5 nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ uy tín tại tphcm


Hiện tại, số lượng nhà cung cấp thực phẩm ngày càng nhiều. Với tình trạng "thật ít giả nhiều" như hiện nay thì vấn đề chọn được nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ uy tín là vấn đề khó khăn.

Thực tế với giá thành cao, người sử dụng thực phẩm hữu cơ còn khá là ít. Khái niệm thực phẩm hữu cơ organic ở nước ta cũng chưa thực sự phổ biến. Nên việc nhận diện và phân biệt đâu là thực phẩm thông thường, đâu là thực phẩm hữu cơ còn nhiều hạn chế và khó khăn.

Chưa kể đến nhiều nhà cung cấp hay cửa hàng muốn tăng lợi nhuận của sản phẩm mà dán lên sản phẩm những nhãn mác thực phẩm hữu cơ. Nhưng chất lượng chỉ dừng lại ở mức an toàn chứ chất lượng chưa đủ

Dưới đây là top 5 nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ uy tín tại tphcm

Top 5 nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ uy tín tại tphcm

1. Cửa hàng rau sạch hữu cơ 5th Elemen

5th Element là một dự án quy mô lớn của Singapore. Ông Lam, người nông dân chính, đã đến Việt Nam gần chục năm để nghiên cứu trồng rau hữu cơ. Thành quả của họ là một nông trường quy mô khép kín với: Vườn Trồng Rau, Xưởng Ủ & Xử Lý Phân, Xưởng Chế Biến & Đóng Gói.

 Tự hào là nhà cung cấp rau củ quả sạch, an toàn, không chứa thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại, 5th Element mang đến cho bạn và gia đình những thực phẩm xanh, sạch với giá cả hợp lý nhất nằm trong tầm tay của mọi nhà. 

2. Organicfood

Organicfood là công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp các thực phẩm hữu cơ và tự nhiên với chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO). 

3. Chất Việt
Chất Việt là công ty sản xuất và phân phối các loại thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ như:
- Rau hữu cơ
- Đặc sản sạch
- Trái cây sạch

Với phương châm “ khách hàng là hơi thở”. Với tiêu chí 5 không:

• Không sử dụng chất hóa học: chất bảo quản, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật,...

• Không sử dụng chất điều vị.

• Không sử dụng phẩm màu độc hại.

• Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen.

• Không sử dụng hoocmon tăng trưởng.

Chất Việt hy vọng góp phần vào quá trình “ Nâng cao chất lượng cuộc sống Việt”.

4. Đà Lạt GAP Store

Đà Lạt GAP Store là công ty tiên phong trong ngành thực phẩm sạch cao cấp, có một chuỗi hệ thống cung cấp thực phẩm sạch có uy tín tại Việt Nam. Hàng hóa đảm bảo chất lượng, có chứng nhận tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh nhất.

5. Rau cười Việt Nhật

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Rau Cười Việt Nhật cung cấp các sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, ngoài nông trại ở Dak Lak thì Rau Cười Việt Nhật cũng lấy hàng từ nhiều hộ gia đình địa phương (đã kiểm định chất lượng). Tất cả các khâu gieo giống cho đến đóng gói đều được Rau Cười Việt Nhật làm thủ công nên giá thành có hơi cao hơn so với những cửa hàng thực phẩm hữu cơ khác.

Trên đây là 5 nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ uy tín tại tphcm. 

Chất Việt tự hào là 1 trong 5 nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ uy tín tại tphcm. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thực phẩm hữu cơ như: Rau hữu cơ, đặc sản sạch, trái cây sạch,...tại https://rausachhuuco.com.vn/

Thông tin liên hệ


: chatviet
:
:
: