Đặt banner 324 x 100

Chính sách nhập cư Canada mới nhấtĐịnh cư Canada còn phát triển thành lí tưởng hơn khi Canada là 1 trong những nước mang chính sách nhập cư và định cư hăng hái nhất trên toàn cầu. Những chương trình định cư Canada có rất nhiều chương trình và các điều kiện, quy định thay đổi theo mỗi năm. Để với quốc tịch Canada nhanh chóng bạn nên cập nhật các thông báo điều kiện nhập cư Canada 2019.

 
ứng cử viên xin quốc tịch phải sinh sống tại Canada có tư cách thường trú nhân hợp pháp chí ít một.460 ngày trong vòng 6 năm trước ngày nộp đơn xin quốc tịch. Người đứng đơn cũng nhu yếu mặt tại Canada chí ít 183 ngày trong vòng mỗi 4 năm trong 6 năm trước ngày nộp đơn. Các điều kiện này ko vận dụng cho thành viên dưới 18 tuổi.
 
ứng cử viên xin quốc tịch phải hoàn tất bổn phận đóng thuế thu nhập trong 4 năm hoàn chỉnh hoặc một phần trong vòng 6 năm trước ngày nộp đơn.
 
2 tiếng nói chính thức tại Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Để trở thành công dân, người đứng đơn phải chứng minh được mình sở hữu đủ kiến thức về 1 trong các tiếng nói trên. Tổng thể, điều này đồng nghĩa với việc bạn cần có khả năng:
– tham dự vào những cuộc trò chuyện ngắn hàng ngày về những chủ đề chung.
– Hiểu các chỉ dẫn, câu hỏi và chỉ trục đường.
– sử dụng ngữ pháp căn bản, bao gồm các cấu trúc và thì đơn giản.
– biểu lộ rằng bạn biết dùng từ và cụm trong khoảng để tư vấn nghi vấn cũng như diễn tả ý của bản thân.
giả dụ đang trong độ tuổi trong khoảng 14 đến 64, khi xin quốc tịch, người nộp đơn sẽ phải làm cho bài thi quốc tịch để biểu lộ mình sở hữu đủ kiến thức về quyền và trách nhiệm của công dân Canada. Bài thi này thường diễn ra dưới hình thức thi viết nhưng đôi khi cũng được diễn tả dưới dạng phỏng vấn trực tiếp mang chuyên viên quốc tịch. Phần đông thông báo cần thiết cho bài thi này đều có thể mua thấy trong hướng dẫn “Khám phá Canada: Quyền và trách nhiệm của công dân”. Khi nhận được giấy tờ xin quốc tịch của ứng viên, Bộ di trú sẽ gửi bản sao của hướng dẫn này tới họ. Những thắc mắc trong bài thi quốc tịch được dựa trên thông báo trong hướng dẫn này.
 

Thông tin liên hệ


: dahoa
:
:
:
: