Đặt banner 324 x 100

Những lý do khiến bạn muốn sở hữu ít nhất một bức tranh treo tường bằng gỗ


Tranh gỗ - Vẻ đẹp hài hòa của mỹ thuật hội họa và nghệ thuật điêu khắc gỗ

Khác với các loại tranh được làm từ chất liệu gỗ khác, tranh gỗ mang một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị mà chân thật. Dưới bàn ta 

khéo léo và tài hoa của người nghệ nhân, những đường nét hoa văn tinh xảo đã dần hiện ra, phản ánh sống động và chân thực vẻ đẹp đến từ cuộc sống. Đó có thể là hình ảnh của làng quê Việt Nam xưa, hình chim muông linh thú hay bức tranh tứ bình được thu nhỏ mang đến cho người đối diện những cảm nhận riêng biệt.

 Mỗi bức tranh là một vẻ đẹp, phản ánh đời sống vật chất và tinh thần của người dân Việt Nam, gửi gắm vào đó là những ước vọng của con người về cuộc sống hòa bình, an vui và tọa lạc. Việc sở hữu một bức tranh đẹp không những tô điểm cho không gian ngôi nhà mà còn giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái và thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra, tranh gỗ còn mang trong mình nhiều giá trị về phong thủy, một trong những lý do hàng đầu khiến người mua tranh chọn dòng tranh gỗ chứ không phải loại tranh làm từ chất liệu khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: https://inoxdongphuong.com/bang-bao-gia-inox-tam-inox-tam-201-inox-tam-304-gia-re/

Giá trị phong thủy của tranh gỗ

​​Trong cuộc sống cũng như trong công việc, chúng ta luôn mong muốn công việc được thuận lợi, hanh thông. Mang nhiều yếu tố hành Thổ nên việc treo tranh gỗ sẽ giúp làm giảm các yếu tố hành Kim và hành Thổ, điều hòa sinh khí, mang lại nguồn tài lộc và sức khỏe dồi dào.

Tranh gỗ của Đông Phương

Là địa chỉ gia công gỗ cnc uy tín, chất lượng, tranh gỗ của Đông Phương được đục bằng máy CNC. Máy CNC là một loại máy đục gỗ tự động bằng chương trình cài đặt sẵn. Tranh đục gỗ đẹp bởi sự đồng nhất về kích thước, không phụ thuộc vào tay nghề người thợ và có thể gia công đồng loạt sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu gia công sản phẩm tranh gỗ có thể liên hệ với Đông Phương theo:0981335599 (Mr.Dũng)
>>> Xem thêm: https://giacongchuyennghiep.com/xuong-nhan-gia-cong-truc-tiep-tu-quan-ao-go-gia-re-theo-yeu-cau-o-ha-noi/