Đặt banner 324 x 100

Trường cao đẳng y pasteur TPHCM chuyên mở lớp Liên thông cao đẳng xét nghiệm học tại tp Hồ chí minh


  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau
 
 
 
 
Các ngành tuyển sinh và đào tạo
 
★ Cao đẳng Dược
 
★ Liên thông Cao đẳng Dược
 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
 
★ Cao đẳng Điều Dưỡng
 
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng
 
★ Cao đẳng xét nghiệm
 
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
 
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm
 
★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược
 
 
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:
 
* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
 
* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 
* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 
* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 
* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 
* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
 
Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
 
—————————————————————————————–
Thuốc chống tiểu đường Nhật Bản OK'd Bởi FDA
Công ty Dược phẩm Takeda đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp thuận cho thuốc điều trị tiểu đường mới và sẽ bắt đầu bán vào tháng 10.
Sản phẩm mới, Actoplus Met, là một viên thuốc duy nhất kết hợp hai thuốc hiện tại của Takeda là Actos và Metformin. Nó sẽ được công ty Takeda Pharmaceuticals Bắc Mỹ Inc. bán tại Hoa Kỳ

Actos là một loại thuốc tiểu đường quan trọng được sử dụng để cải thiện sự đề kháng insulin và Metformin là một loại thuốc tiểu đường khác được sử dụng để kiểm soát mức độ glucose được sản xuất bởi gan.

Matsutaka Matsumoto thuộc công ty Dược phẩm Takeda cho biết loại thuốc mới này có nghĩa là bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 không còn cần dùng hai viên để điều trị nữa

Kiyoshi Kitazawa, tổng giám đốc bộ phận phát triển dược phẩm của Takeda, nói: "Chúng tôi sẽ tiếp tục tối đa hoá giá trị gia tăng của Actos và tăng cường thương hiệu của chúng tôi trong lĩnh vực điều trị bệnh tiểu đường ở Mỹ.
----------------------------------------------------------------
Nghiên cứu: Cà phê là sự lựa chọn lành mạnh
Khi Ink Spots hát bài "Tôi yêu java jive và nó yêu tôi" vào năm 1940, họ không thể biết họ đúng như thế nào.
Theo một nghiên cứu mới đây, cà phê không chỉ giúp làm sạch tâm trí và làm tăng năng lượng, nó còn cung cấp nhiều chất chống oxy hoá lành mạnh hơn bất kỳ loại thực phẩm hoặc nước giải khát khác trong chế độ ăn kiêng của người Mỹ.

Tất nhiên, quá nhiều cà phê có thể làm cho mọi người lo lắng và thậm chí làm tăng mức cholesterol, do đó các chuyên gia thực phẩm phải kiềm chế.

Những phát hiện của Joe A. Vinson, giáo sư hóa học tại Đại học Scranton, Pennsylvania đã cho thấy sức mạnh của nước giải khát.

"Vấn đề là, mọi người đang nhận được nhiều chất chống oxy hoá từ đồ uống, như trái ngược với những gì bạn nghĩ," Vinson cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

Các chất chống oxy hoá, được cho là giúp chống ung thư và cung cấp các lợi ích sức khoẻ khác, có rất nhiều trong ngũ cốc, cà chua và nhiều trái cây và rau quả khác.

Vinson nói anh ta đang nghiên cứu về trà, ca cao và các loại thực phẩm khác và cũng đã quyết định nghiên cứu về cà phê.

Nhóm của ông đã phân tích hàm lượng chất chống oxy hoá của hơn 100 mặt hàng thực phẩm khác nhau, bao gồm rau quả, quả hạch, gia vị, dầu và đồ uống thông thường. Sau đó, họ sử dụng dữ liệu của Bộ Nông nghiệp về các mô hình tiêu thụ thực phẩm điển hình để tính toán lượng chất chống oxy hoá của mỗi thực phẩm góp phần vào chế độ ăn uống của một người.

Họ kết luận rằng người lớn trung bình tiêu thụ 1299 miligam chất chống oxy hoá hàng ngày từ cà phê. Đối thủ cạnh tranh gần nhất là trà ở 294 miligam. Làm tròn ra năm nguồn hàng đầu là chuối, 76 miligam; Đậu khô, 72 miligam; Và ngô, 48 miligam. Theo Vụ Nông nghiệp, các thức uống người Mỹ tiêu biểu điển hình 1,64 tách cà phê hàng ngày.

Điều đó không có nghĩa là cà phê là chất thay thế cho trái cây và rau cải.