Đặt banner 324 x 100

Sửa Chữa Tủ Mát, Tủ Đông Giá Rẻ Tp.HCM


Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Đông, Tủ Mát Tại Tp.HCM
Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ

- Hiện nay các khách sạn, nhà hàng, quán ăn hay siêu thị thường sử dụng tủ đông, tủ mát công nghiệp để bảo quản và dự trữ thực phẩm. Nhưng việc hoạt động lâu ngày của tủ đông tủ mát rất dễ dẫn đến tình trạng máy móc bị hư và trục trặc.

- Bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty đơn vị uy tín nào để sửa chữa bảo trì máy móc. Bạn cảm thấy lo lắng vì sợ gặp phải những nơi không uy tín khiến tiền mất tật mang, cũng như nếu để lâu ngày các thực phẩm mà bạn đang bảo quản sẽ bị ôi thiu, hư hỏng. Câu trả lời đó chính là hãy tìm đến dienmaynhahang.com.

Cam kết sửa chữa đúng bệnh, linh kiện chính hãng

- Dienmaynhahang.com là một trong những đơn vị sửa chữa tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, bàn mát, bàn đông công nghiệp uy tín nhất Tp.HCM nơi mà khách hàng có thể an tâm, tin tưởng gửi gắm các thiết bị của mình.

- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn sâu luôn trau dồi bổ sung kiến thức cùng linh kiện nhập khẩu, chính hãng 100% đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ. Dienmaynhahang.com tin chắc rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

Những tình trạng thường gặp phải ở thiết bị điện lạnh công nghiệp

- Không có hơi lạnh hoặc hơi lạnh yếu.

- Tủ đông không tạo được tuyết, bị chảy nước.

- Bị hỏng block, hết gas.

- Máy phát ra âm thanh lạ trong lúc hoạt động.

- Có mùi hôi.

- Cửa tủ bị hỏng, hở.

- Máy đã cắm điện nhưng vẫn không hoạt động.

- Bị lỗi hệ điều khiển…

Thời gian nhanh chóng, cung cấp thiết bị trong lúc sửa chữa

- Trung tâm sữa chữa dienmaynhahang.com hiện đang hoạt động trên khu vực Tp.HCM nên chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt tại nơi nhanh chóng và trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tư vấn sửa chữa đúng bệnh, nhiệt tình và chu đáo. Ngoài ra chúng tôi luôn theo dõi quá trình sử dụng của khách hàng, sẵn sàng tư vấn khi gặp bất kỳ thắc mắc. Bảo hành sau sửa chữa lên đến 6 tháng.

- Đặc biệt kho hàng dienmaynhahang.com luôn có sẵn một lượng lớn sản phẩm tủ đông, tủ mát để khách hàng có thể sử dụng trong suốt thời gian sửa chữa nếu lâu dài. Đây là điều mà hầu hết trên thị trường chưa có một dịch vụ sửa chữa thiết bị nhà hàng nào làm được.

- Hãy nhanh tay gọi đến số hotline của dienmaynhahang.com 0938 966 655 hoặc 0903 644 682 để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay.


 

 

 


 

Thông tin liên hệ


: dienmayvico
:
:
:
: