Đặt banner 324 x 100

Cung Cấp Hạt Điều Rang Muối Ngon Quận Bình Tân


Công Ty TNHH Vin-Han Cashew 

Đ/c: 53/41/10 Đường số 8B, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân 

Tel: 0933877683

Web: http://vinhangroup.com/

Hiện nay, thị trường sản phẩm ngày càng cạnh tranh gay gắt, bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, chưa là yếu tố đủ để đưa sản phẩm ra thị trường và phải cần thiết kế mẫu mã đa dạng và bắt mắt. Cụ thể, với một sản phẩm truyền thống chất lượng cao nhưng mẫu mã không bắt mắt cũng rất khó lòng chiếm được tình cảm khách hàng trong cái nhìn đầu tiên, mặt dù sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng trong thời gian qua. Đặc biệt, trong bói cảnh công nghệ phát triển như hiện nay nói chung và công nghệ đóng gói nói riêng, từng bước được các doanh nghiệp đầu tư và phát triển, tạo ra sản phẩm chất lượng cao mẫu mã đa dạng và bao bì phong phú phục vụ nhu cầu và lợi ích thiết thực của người tiêu.  

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt điều rang muối, Macca, Hạt óc chó....

Trước nhu cầu đó đó, hạt điều rang muối Vin-Han Cashew đã đổi mới cải cách một số mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm hạt điều rang muối Vin - Han Cashew được đóng gói hủ nhựa PET nắp nhôm, cách thức đóng gói này sẽ giúp cho sản phẩm giữ kín hơi và tiện dụng hơn cho người sử dụng với nắp nhôm bật, đồng thời đóng gói nhiều trọng lượng khác nhau từ 100g, 200g, 300g,.. phù hợp cho nhu cầu đa số người tiêu dùng, với trọng lượng này khách hàng có thể sử dụng trong khoản thời gian ngắn và đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Mặt khác, với chất lượng hủ nhựa cao cấp được sản xuất bởi công ty chuyên về hủ nhựa hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, người tiêu dùng có thể  hoàn toàn yên tâm về chất lượng bao bì đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO. Hơn nữa, sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ nguyên liệu hạt điều thô, sau đó được nhà máy trực tiếp đóng gói (không qua lưu trữ sơ chế) nên hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, giữ được hương vị tự nhiên của hạt điều.

Với nguồn nguyện liệu được chọn lọc và chế biến từ vùng điều trọng điểm Bình Phước, là một trong những vùng điều nổi tiếng về chất lượng cũng như sản lượng của Việt Nam, đảm bảo khách hàng sẽ được trãi nghiệm vị béo ngậy đặc trưng cũng như giòn tan của sản phẩm.

Với mong muốn, đáp ứng như cầu ngày càng cao và phục vụ đông đảo người tiêu dùng với giá cả phù hợp cạnh tranh thị trường, chất lượng đảm bảo chúng tôi công bố giá bán lẻ cụ thể như sau:

Hạt điều rang muối 500g giá 150.000k/ bịch

Hy vọng với diện mạo mới, khách hàng sẽ nhiệt tình đón nhận và trãi nghiệm sản phẩm của chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội hoàn thiện mình và chúng tôi sẵn sàng ghi nhận  những phản hồi  đóng góp tích cực từ Quý khách hàng.

Công Ty TNHH Vin-Han Cashew 

Đ/c: 53/41/10 Đường số 8B, P.Bình Hưng Hòa A, Bình Tân 

Tel: 0933877683

Web: http://vinhangroup.com/

https://www.diadiemanuong.net.vn