Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Bình Dân Ngon Quận 8


QUÁN CƠM CHÍN DŨNG

Đ/c: 306/5B, Dương Bá Trạc, P.1, Quận 8 

Tel: 0902448464 

Với dân công sở, cơm trưa văn phòng đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hàng ngày. Một bữa trưa nhanh, gọn lẹ cốt để no cái bụng giờ đây là đích ngắm của những người thanh lịch, hiện đại. Vì thế, Quán Cơm Chín Dũng ra đời phục vụ chu đáo cùng thực đơn món ăn phong phú, hợp vệ sinh đang là hình ảnh quen thuộc về một góc cuộc sống của dân văn phòng sành điệu. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ quen thuộc để bạn ghé tới thường xuyên đấy nhé!

Nói đến cơm tấm thì món được gọi là truyền thống và ngon nhất là phải kể đến bộ ba "sườn, bì và chả". Ở đây món sườn được thực khách chấm điểm cao nhất. Sườn được tẩm ướp từ nhiều loại hương liệu như dầu hào, bột ngũ vị hương, hành tỏi, nước tương... Sau khi đem nướng trên bếp than hồng, miếng sườn từ từ thấm gia vị, tỏa mùi thơm, nước thịt phủ đều càng tăng thêm vị đậm đà, tạo thành một hương vị thật sự đặc biệt mà chỉ cần ngửi đã muốn ăn đến vài miếng rồi.

Sườn ở đây được cắt khá to, dày, nhưng lại ở mức vừa phải nên vẫn khiến miếng sườn được ngấm đủ gia vị, giữ nguyên độ mềm và ngọt, cắn vào chẳng thấy dai. Những miếng sườn này có vẻ chính là bí quyết riêng của quán, vậy nên bất cứ lúc nào trong ngày, Quán Cơm Chín Dũng cũng có khách ra vào.

Bữa cơm với những món ăn được chế biến từ bò, heo, gà, tôm, cá sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng để tiếp tục công việc vào buổi chiều. Thực đơn món ăn mang đậm chất ẩm thực Việt khá đa dạng, thay đổi thường xuyên cho bạn lựa chọn.

Không gian sạch sẽ, phục vụ nhanh, chu đáo nữa. Cơm ngon, không ngấy, ít dầu mỡ. Thêm 1 địa điểm để ghé cơm trưa nè. Hãy thử một lần đến đây ăn cơm nhé! 

QUÁN CƠM CHÍN DŨNG

Đ/c: 306/5B, Dương Bá Trạc, P.1, Quận 8 

Tel: 0902448464 

https://www.diadiemanuong.net.vn