Đặt banner 324 x 100

Học cử nhân nhận bằng thạc sỹ, ĐH Monash Úc cấp văn bằng kép


Văn bằng kép, học chương trình đào tạo cử nhân nhưng lấy bằng thạc sỹ, không phải là điều mớ lạ tại quốc gia có nền giáo dục dành cho du học sinh phát triển mạnh như Australia. Đây là phương án tiết kiệm thời gian cho du học sinh có kế hoạch tiến thân bằng tấm bằng thạc sỹ.

Đại học Monash một trong những trường đại học danh tiếng tại Austalia vừa qua vừa công bố khai giảng chương trình cấp văn bằng kép học, du học sinh du học cử nhân nhận bằng thạc sỹ.

Cơ sơ vật chất trang thiết bị đào tạo tối tân, chương trình đào tạo phương pháp dạy và học chú trọng thực hành, gắn với nhà tuyển dụng tạo ra nhiều cơ hộ phát triển bản thân cho du học sinh, sinh viên , cựu sinh viên cựu du học sinh ngay khi còn đang học và cả khi ra trường .

Với phương thức giáo dục đi sâu vào tư duy logic thinking, Monash tạo cho bạn cơ hội phát triển profile một cách ấn tượng với danh tiếng nổi tiếng trong 100 trường nổi tiếng trên thế giới, sau khi kết thúc chương trình học bạn còn có thể tự học suổ đời nhờ lối tư duy đã được rèn luyện khi còn ngồi ở ghế nhà trường Monash, từ đó tự rèn luyện bản thân để bản thân luôn nổi bật giữa thị trường khốc liệt ngoài đời thực

Monash cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về chương trình học và cấp độ học, chuyên ngành học, Monash còn là ngôi trường áp dụng nền giáo dục tân tiến toàn cầu với nhiều chi nhánh rải khắp Australi, Italy, Malaysia, Ấn Độ, Nam Phi và Trung Quốc, bạn sẽ hấp thụ được phương pháp giáo dục tân tiến này.

Về chương trình học nhận văn bằng kép

Monash tạo điều kiện cho du học sinh có thể theo học chương trình nhận văn bằng kép, học cử nhân nhân luôn văn bằng kép cử nhân và thạc sỹ ở nhiều ngành học, nhằm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và kinh phí đồng thời năm bắt nhanh các cơ hội việc làm. Có thể kể đến các ngành thiết kế, truyền thông đa phương tiện , công nghệ thông, tin, thương mại, khoa học và sư phạm, kinh doanh và nhân văn.

Monash tự hào đã đạo tạo nên nhiều thế hệ sinh viên vượt trội, trong đó có hai tấm gương sáng như sinh viên thạc sỹ ngành báo chí Peter Bateman đoạt giải “Sinh viên báo chí của năm” qua bài phóng sự Walking the Poverty Line, đăng trên tờ The Age. Hay cô gái Jessica Wan vừa học hai bằng kép vừa học thêm Diploma ngoại ngữ và đi học trao đổi quốc tế.

Con đường du học thành công tại Monash bắt đầu từ Monash Colledge

Để vào được đại học Monash, du học sinh cần học hệ dự bị đại học tại Monash Colledge. Dự bị đại học Monash (MUFY) là thời gian chuẩn bị để vào năm thứ nhất các chương trình đại học của 10 khoa, Đại học Monash. MUFY được tất cả các trường Đại học Australia chấp nhận. Với chương trình cao đẳng liên thông để vào 7 khoa của Đại học Monash: Mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; Nhân văn, Kinh doanh & kinh tế; Giáo dục, Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Khoa học.

Học sinh tiết kiệm thời gian, chi phí và được chuẩn bị tốt để vào năm thứ hai của chương trình cử nhân.

Diplomas phần 1 (tương đương lớp 12 của Australia). Đầu vào: Học hết lớp 11 của Việt Nam và đạt yêu cầu của Monash College.

Diplomas phần 2 (tương đương năm thứ nhất đại học). Đầu vào: Học hết lớp 12 của Việt Nam và đạt yêu cầu.

Dương Thùy

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: