Đặt banner 324 x 100

Quán Bún Cá Châu Đốc Ngon Quận 8


BÚN CÁ CHÂU ĐỐC MỸ KỲ 

Đ/c: 290/B1 Dương Bá Trạc, P.1, Quận 8 

Tel: 0938281362 - 0908342202 

Nhắc đến bún cá, người ta thường nhớ ngay đến món bún cá Châu Đốc trứ danh. Mặc dù đất Sài Thành được mệnh danh là nơi tập trung đông đúc của các nền văn hóa ẩm thực khác nhưng lại không có nhiều quán bún cá Châu Đốc. Để thưởng thức món ẩm thực đặc sắc này, bạn có thể ghé ngay đến quán Bún Cá Châu Đốc Mỹ Kỳ tọa lạc tại 290/B1 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8.

Ở Sài Gòn thông thường những quán bún cá đều thay đổi cách nấu và không còn giữ nguyên vị mà thay vào đó là cách nấu khác. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm và được nấu theo công thức gia truyền nên Bún Cá Châu Đốc Mỹ Kỳ gần như giữ nguyên được hương vị đặc trưng của xứ Châu Đốc. Từ nước lèo, miếng cá cho đến rau ăn kèm cũng không có gì thay đổi.

Quán chọn loại cá lóc còn tươi, sống, khi nấu, thịt cá mới ngon và ngọt. Cá lóc được làm sạch qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng thứ nhất rửa sạch bằng rượu, thứ 2 luộc tái cùng với gừng và sau đó ướp cá với 1 ít gia vị cho lên chảo dầu phi cùng với xả và bột nghệ, vừa có mùi thơm cùng màu vàng đẹp mắt. 

Rau ăn kèm bún có các loại rau răm, rau muống bào, bắp chuối bào, giá và đặc biệt là rau nhúc. Rau nhúc - là loại rau ăn kèm đậm chất miền Tây sông nước. Những nhánh rau nhúc nhỏ chỉ cỡ lóng tay, màu xanh tươi, ăn vào lúc sống có vị chát nhẹ, khi trụng vào tô nước dùng nóng thì mềm, nhai ra có vị ngọt thơm thoang thoảng. Ít tìm được rau nhúm trong các món ăn ở Sài Gòn, nhưng một tô bún cá Châu Đốc muốn tròn vị, đúng gốc đúng nguồn, thì phải có vài nhúm rau nhúc ăn kèm. 

Khi ăn bạn sẽ cảm nhận vị ngọt ngọt, mằn mặn của các nguyên liệu đan xen, từng sợi bún mềm hấp dẫn. Nếu thích bạn có thể gọi thêm một đầu cá ăn cùng bún. Đầu cá để trong tô riêng có rắc hành nhìn rất bắt mắt!

Ngoài ấn tượng về món ăn, không gian của quán cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Không gian thoáng mát sạch sẽ và rộng rãi, ngồi ghế cao lịch sự, cho bạn cảm giác thoải mái khi thưởng thức.

Đặc biệt sự tỉ mỉ trong phục vụ sẽ làm thực khách hài lòng. Ghé ngay quán Bún Cá Châu Đốc Mỹ Kỳ để thưởng thức món bún cá đặc sắc này nhé!

BÚN CÁ CHÂU ĐỐC MỸ KỲ 

Đ/c: 290/B1 Dương Bá Trạc, P.1, Quận 8 

Tel: 0938281362 - 0908342202 

https://www.diadiemanuong.net.vn