Đặt banner 324 x 100

Quán Chay Ngon Khu Trung Sơn


ẨM THỰC CHAY MARINE

Đ/c: 61 Đường số 7, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh

Tel: 0708880878

Khuyến mãi  mùa  lễ  Phật  Đản  Từ 02/05 Đến 02/06/2019

Ngày nay, ăn chay đã trở thành một xu hướng ẩm thực được nhiều người lựa chọn. Do vậy, không khó để bạn có thể lựa chọn một quán chay thanh tịnh để thưởng thức các món chay ngon miệng. Lần này, diadiemanuong.net.vn sẽ giới thiệu đến thực khách Ẩm Thực Chay Marine tọa lạc ngay tại KDC Trung Sơn - Bình Chánh, một địa chỉ lý tưởng dành cho những ai yêu thích ẩm thực chay hoặc muốn đổi vị sau những bữa ăn nhiều đạm, nhiều dầu mỡ.

 

Điểm nổi bật của món chay chính là hương vị thật lạ và độc đáo được tạo ra từ những thực phẩm quen thuộc và gần gũi. Đậu ki, đậu hũ, nấm, đậu, gia vị và nhiều loại rau củ quả thiên nhiên… qua đôi bàn tay khéo léo của người đầu bếp tại Ẩm Thực Chay Marine đã tạo ra những món ăn ngon, lạ và đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Thực đơn của Marine vô cùng đa dạng, phong phú, cả món ăn và thức uống, trên cơ sở hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo cho thực khách dễ dàng lựa chọn để có bữa ăn thanh đạm, ngon miệng mà vẫn rất đầy đủ dưỡng chất.

Nhằm mang đến cho thực khách một bữa cơm chay thuần thực vật, đậm đà, Marine phục vụ các món mặn, canh, rau dùng với cơm trắng vô cùng hấp dẫn. Thực khách có thể chọn các món chính độc lập như Bánh canh cua, Cơm lá dứa - Chả rau củ kho tiêu, Mì vịt tiềm chay, ... Tất cả các món ăn đều được làm từ rau củ quả, nấm, đậu tươi, không có bất kỳ sản phẩm sản xuất công nghiệp nào như hem, chả, thực phẩm giả mặn… nhưng qua bàn tay tài hoa của vị đầu bếp tại nhà hàng bỗng trở nên ngon lạ, độc đáo. Dù bạn là người ăn chay trường hay lâu lâu đổi vị, bạn ắt hẳn cũng sẽ bị chinh phục bởi vị ngon của từng món ăn ở đây.

 

Bánh canh cua 

Cơm lá dứa - Chả rau củ kho tiêu

Mì vịt tiềm chay

Mi vịt tiềm và bánh canh cua

Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm kết hợp với sự chế biến khéo léo của các đầu bếp đem đến những món ăn đầy màu sắc, hấp dẫn từ hình thức đến hương vị và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ẩm thực chay vốn đơn giản nhưng được Marine nâng tầm thành một thứ nghệ thuật có thể đánh thức mọi giác quan của bạn.

Ẩm Thực Chay Marine có một không gian rộng rãi và yên tĩnh. Bên cạnh đó, những bàn ghế gỗ được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng và sạch sẽ, cùng với những hình ảnh trang trí tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi ghé đến thưởng thức. Bạn có thể chọn Marine làm nơi tổ chức các bữa họp mặt gia đình bởi Marine có khu phòng lạnh có máy chiếu + nhạc với sức chứa 30 người.

Nhanh chân cùng người thân, bạn bè đến Ẩm Thực Chay Marine thưởng thức những bữa ăn ngon miệng nhé!

ẨM THỰC CHAY MARINE

Đ/c: 61 Đường số 7, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh

Tel: 0708880878

https://www.diadiemanuong.net.vn