Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty


Bạn đang muốn ra đời một công ty cho riêng mình? Bạn vẫn đang băn khoăn về những hồ sơ rườm rà trong thời kỳ xin giấy phép có mặt trên thị trường doanh nghiệp? Đấy là lý do bạn cần tìm đến dịch vụ đăng ký thành lập công ty để họ có thể khắc phục những vấn đề đấy 1 cách mau chóng và chuyên nghiệp.

Cách chọn loại hình công ty TNHH

Hiện giờ có hai loại hình công ty TNHH đấy là công ty TNHH 1 thành viên và công ty TNHH hai thành viên trở lên. Việc chọn lọc loại hình công ty phụ thuộc vào yêu cầu và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Có 3 cách thức đơn thuần để có thể xác định loại hình công ty TNHH thích hợp với doanh nghiệp của bạn:

Nếu vốn kinh doanh là 100% của cá nhân thì loại hình phù hợp nhất với doanh nghiệp này chắc chắn là công ty TNHH 1 thành viên.

Trong trường hợp vốn kinh doanh có sự đóng góp của 2 thành viên thì doanh nghiệp nên chọn lựa loại hình công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Còn trong trường hợp vốn kinh doanh của từ ba thành viên trở lên thì có thể lựa chọn công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần.

Để tránh các rắc rối về thuế sau này, các bạn cần nghĩ suy và chọn lựa chuẩn xác loại hình công ty thích hợp với mục đích của doanh nghiệp cũng như các yêu cầu của các thành viên góp vốn kinh doanh.

Khách hàng cần chuẩn bị và làm những gì?

Bản photo của một trong 3 loại giấy tờ sau: CMND, căn cước công dân hoặc passport, có công chứng cách ngày đăng ký không quá 3 tháng.

Cung cấp cho đơn vị đăng ký thành lập công ty ngành kinh doanh.

Và cuối cùng là ký vào giấy tờ thành lập công ty TNHH để đơn vị đăng ký thành lập công ty nộp hồ sơ ở sở Kế hoạch đầu tư.

Công ty Kế toán Gia Thành với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành dịch vụ đăng ký thành lập công ty, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kế toán Gia Thành là đơn vị đăng ký thành lập công ty của mình. Dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Gia Thành rất mau chóng, không mất nhiều thời kì của các bạn khi đến đăng ký, hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trả lời nồng nhiệt giúp khách hàng lựa chọn loại hình công ty thích hợp.

MỌI thông tin CHI TIẾT VUI LÒNG liên hệ

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Văn phòng: 463/16 Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, 6, quận 5, TP.HCM

Tel: 028 62866817 - Hotline: 093 111 22 96


 

Thông tin liên hệ


: nguyennam2478
:
:
:
: