Đặt banner 324 x 100

Rick owens ramones low


RICK OWENS RAMONES LOW

 

Được coi là tương tự như mẫu giày huyền thoại của Converse. Nhưng trên thực tại, dưới bàn tay ma thuật của Rick Owens, Ramones nhanh chóng tỏa sáng và trở nên cái tên có tác động nhất trong toàn cầu Luxury Sneaker.

Ramones có một chiếc giày được làm bằng da bê cao cấp, đế giày cũng sử dụng chất liệu cao su với những tuyến đường răng cưa khăng khăng như Geobasket. Bạn có thể chọn giữa phiên bản High Ramones với 8 lỗ xỏ và Low Ramones (cổ thấp) với 6 lỗ xỏ.

 

Vào năm 2014, Rick Owens đã tạo ra mắt một Ramones mới, sành điệu và thời trang hơn - Rick Owens Ramones Sock. Ngoại hình táo tợn đã được cải tiến trong khoảng mẫu sneaker thông thường tới giày cao cổ, với chiều dài được bao phủ bởi đầu gối cao đến đầu gối tinh tế. Đây cũng là đôi giày khiến bạn teen khi nào cũng dậy.

Dù là cao cấp nhưng R.O Ramones lại ko có quá nhiều phương pháp hiện đại và tân tiến tiên tiến, biến đôi giày đầy đủ là thủ công. Kỹ thuật may CANVAS – tập trung cao về tính thẩm mĩ, thay vì áp dụng bởi các bạn sẽ nhận thấy hơi bí và hot khi mang nó trong một thời kì dài

Mẫu giày Ramones của Rick Owens khôn xiết đơn giản, chú trọng vào sự tối giản trong ngoài mặt với phối màu được ưa chuộng nhất là hai màu trắng đen tương phản gợi cho ta tưởng tượng những đôi converse mang hàng ngày thế nhưng lại đi kèm với phần toebox đặc biệt của Ramones cộng phần đế cao su có răng cưa vững chắc. Hơn thế nữa, sự kết hợp của Rick Owens và adidas vẫn được tận dụng triệt để trong hơi phổ quát mẫu giày trong đó có mẫu Rick Owens x Adidas Runner season 1 đã làm mưa làm gió trong thời gian qua. Và khi mà ông to adidas đang càng ngày càng cai trị thị phần sneakers thì các bản collab cao cấp với bề ngoài thú vị độc đáo như thế này lại càng được quan tâm. Với sự gắn bó mật thiết với những mẫu giày thân thuộc, thân thiện với đầu giày cũng như sự chú trọng vào độ “thể thao” trong các bản collab với adidas, Rick Owens đã dần đưa những mẫu mã của mình lại sắp hơn với bạn trẻ ưa thích giày.

nếu từ trước tới nay, đi những đôi giày Jordan thảng hoặc lắm mới mang tới trên tay bạn phải nâng niu tỉ mỉ hay những đôi giày lux khác cũng vậy vì “xót của” thì các đôi giày Rick Owens lại hoàn toàn khác. Ko mang tính chất sưu tầm, độ bền cao, chất lượng tốt, tuổi đời dài, giày Rick Owens các bạn có thể “cày” hàng ngày mà ko lo bị hỏng. Không chỉ có vậy thì vẻ đẹp của giày Rick “beaten” đã được lan truyền khắp nơi. Chả thế mà các đôi giày từ 2009-2010 lấm lem bùn đất và crease trên da lại càng nghệ và có chi phí lại không phải rẻ.

giả dụ các bạn là một fan trung thành của RICK OWENS thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản RICK OWENS RAMONES LOW này nhé. Hãy tới cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nhiệt thành nhất nhé.