Đặt banner 324 x 100

Nền tảng Sandy Bridge doanh nghiệp


Đối mang những doanh nghiệp, việc vật dụng máy chủ (server) mang cấu hình mạnh, tính năng đa dạng, sẵn sàng cho mọi nâng cấp và với mức đầu tư tuyệt vời luôn là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì thế, intel đã nghiên cứu và chế tạo mẫu main board Intel® Server Board S1200BTL,sử dụng bộ vi xử lý Sandy Bridge Xeon E3 hiện đại nhất của Intel cho đến nay.

>>> Xem thêm: bán dell r740


Thiết kế giúp tăng hiệu suất hoạt động & giảm điện năng tiêu thụ
Intel Inside phiên bản mới (Version 2)được đồ vật bộ xử lý 4 nhân Intel Xeon E3 sở hữu khoa học 32nm hiện đại nhất trên thị trường. So mang mẫu máy chủ SSN thế hệ trước vốn đã rất được sử dụng rộng rãi trước đó, SSN-Intel Inside còn có hiệu suất hoạt động cao hơn đến 25% trong khi vẫn kiệm ước điện năng hiệu quả. Với bộ xử lý cực mạnh này, máy với khả năng đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ cũng như đáp ứng ngay tức thì đa số những đề nghị của những máy trạm trong cùng hệ thống, giúp hệ thống máy tính của doanh nghiệp luôn được vận hành trơn tuột tru.
Kết hợp có bộ xử lý mới nhất của Intel là bộ nhớ kênh đôi (DIMM) DDR3 1066/1333 MHz Unbuffered ECC sở hữu sức cất lên đến 32GB (4 khe cắm). Nhờ hỗ trợ bộ nhớ ECC (Error Correcting Code), máy sở hữu khả năng thực hành các áp dụng nhanh nhạy mang độ xác thực cao nhất, song song nâng cao độ an toàn trong việc lưu trữ dữ liệu

>>> Xem thêm: bán dell r440Thiết kế giúp hệ thống hoạt động ổn định và an toàn
Các cái Server Intel Inside cũng vô cộng linh hoạt và mạnh mẽ sở hữu các khay ổ đĩa được bề ngoài 3,5″ đựng ổ cứng SATA hoặc SAS, song song cũng cũng được thứ card mạng tích hợp Dual Gigabit Integrated LAN, nhờ đấy những máy trong cùng hệ thống sở hữu thể truy nã cập Internet, gửi email, truyền dữ liệu mạng nhanh chóng và ổn định.
Tất cả khoang gắn đĩa cứng đều Hotswap tức là cho phép người tiêu dùng thực hành những thao tác túa lắp mà không nên tiêu dùng đến ốc vít, tạo sự tiện lợi và mau chóng trong việc tu sửa cũng như bảo trì hệ thống.
Máy chủ tiên tiến của Intel Inside có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, giảm điện năng hao phí, và đặc biệt ít tỏa nhiệt góp phần bảo vệ môi trường cũng như tùng tiệm giá tiền đáng nói cho doanh nghiệp.
Intel Inside đồ vật các ứng dụng quản lý tối ưu như IPMI 2.0 KVM(Khả năng theo dõi từ xa).Đây cũng là 1 sự khác biệt chính của phần cứng máy chủ tại Maychuhanoi.

>>> Xem thêm: dell r440