Đặt banner 324 x 100

【Bong Bóng Xinh】Bộ sản phẩm backdrop sinh nhật khổng lồ


Được thực hiện bởi dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh, đây chắc chắn là một sản phẩm trang trí mà các bạn không thể bỏ qua trong quá trình trang trí sự kiện, trang trí sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cho các bé sẽ trở nên thật sinh động và độc đáo hơn trong khoảng thời gian ngắn trang trí với bộ sản phẩm backdrop sinh nhật khổng lồ.
Backdrop sinh nhật khổng lồ BBBN134

Việc trang trí bong bóng nhiều màu sắc, nhiều kích thước ở khắp nơi trên backdrop đó, vi thiết kế rất sáng tạo ngập tràn màu sắc bởi những trái bóng không chỉ trong phạm vi backdrop mà còn ăn gian lấn sân ra bên ngoài đôi chút

Bộ sản phẩm này rất phù hợp để trang trí ở vị trí có diện tích rộng với thời gian thi công nhanh chỉ trong vòng 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Ở giữa những trái bóng cao su bình thường còn được sử dụng thêm những trái bong jumbo to phi thường gắn trên backdrop. Toàn bộ số bóng này được trang trí vòng khắp viền ngoài của backdrop.

Backdrop bong bóng hồng và xanh dương BBBN137

Ở giữa những trái bóng cao su bình thường còn được sử dụng thêm những trái bong jumbo to phi thường gắn trên backdrop. Toàn bộ số bóng này được trang trí vòng khắp viền ngoài của backdrop. Dưới đất còn được đặt để những trái bóng thả sản và một vài những trái bong bay nữa.
backdrop trang trí sinh nhật 40 tuổi BBBN131

Nếu còn có mong muốn trang trí thêm những sản phẩm trang trí sự kiện khác chẳng hạn như cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng,backdrop, tiểu cảnh 3D, sân khấu, cùng những dịch vụ trang trí sự kiện khác chẳng hạn như thiết kế và cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật theo chủ đề khách hàng mong muốn.

Thông tin liên hệ


: BongBongXinh
:
:
:
: