Đặt banner 324 x 100

Quán Cút Chiên, Cá Viên Chiên Ngon Quận 3


CHIM CÚT & CÁ VIÊN

Đ/c: 106 Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3

Bán từ 16h30 - 23h

Tel: 0916276993

Giao hàng tận nơi

Những món chiên dậy mùi, dễ ăn và giữ được vị ngọt tự nhiên của nguyên liệu luôn là món ăn được nhiều thực khách ưa chuộng. Nếu bạn là tín đồ của món chiên hãy cùng diadiemanuong.net.vn đến với Quán Chim Cút & Cá Viên – địa chỉ ẩm thực Take Away quen thuộc của nhiều tín đồ ẩm thực.

Chim cút chiên bơ thật ra là chim cút được tẩm ướp gia vị kĩ, được chiên qua 2 lần dầu nên hương vị ngon hơn những nơi khác. Thịt chim cút hao hao thịt gà nhưng mềm và ngọt hơn nhiều. Chim cút ăn lợi thịt hơn vì xương mảnh, chiên giòn trong dầu sôi nên có thể nhai được cả đầu, cả xương. Nhiều người ghiền ăn đầu chim cút còn hơn cả ăn thịt vì bùi béo, đậm đà gia vị. Xé cái đùi chim cút, quệt chấm với chút muối tiêu pha tắc chua chua mằn mặn, nhai thớ thịt thơm ngọt đặc trưng của chim cút còn vương mùi bơ, mùi ngũ vị hương, thì mới thấy ăn một hai con chẳng thấm vào đâu. Những con chim cút chỉ có giá tầm 17k - 18k mà thôi.

Thêm 1 món không thể bỏ qua: Cá viên 10k/7 viên - món ăn vặt ưa thích của rất nhiều người. 

Từ các nguyên liệu thịt tươi ngon được lựa chọn kỹ càng và cách chế biến, tẩm ướp gia vị đậm đà, an toàn vệ sinh là tiêu chí số 1 sẽ mang đến cho thực khách những món ăn đầy màu sắc và hấp dẫn.

Nếu cuối tuần này, bạn chưa có kế hoạch gì thì hãy thử rủ bạn bè “tụ tập” để thưởng thức món cút tại Quán Chim Cút & Cá Viên hấp dẫn này nhé! 

** Hướng dẫn chỉ đường:

 

CHIM CÚT & CÁ VIÊN

Đ/c: 106 Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3

Tel: 0916276993

https://www.diadiemanuong.net.vn