Đặt banner 324 x 100

Một số chú ý khi cải tạo hồ thủy sinh gỗ lũa


Cải tạo hồ thủy sinh tại Biên Hòa đã được Hồ cá Cát Tường hoàn thành trong một vài ngày gần đây. Đó chính là một mẫu hồ thủy sinh có bố cục gỗ lũa tuyệt đẹp với kệ gỗ cực kỳ sang trọng.

Thông thường khi quyết định làm đẹp nhà cửa, các bạn hay dùng vật dụng nào? Nếu như trước kia, rất nhiều gia chủ sẽ chọn: tranh ảnh, đồ gốm… Thì những năm gần đây, suy nghĩ đó đã có nhiều thay đổi. Thay vì chọn dùng những món đồ vô tri, nhiều người lựa chọn một số mẫu hồ thủy sinh cá cảnh. Quả thật, bể cá không chỉ là món đồ trang trí nội thất mà nó còn được coi là vật giúp thay đổi phong thủy nhà cửa.

Dù rằng thi công hồ thủy sinh đẹp có khá nhiều ưu điểm. Nhưng mà, đi kèm theo đó là việc cần phải để ý trong khâu chăm sóc và vệ sinh hồ thủy sinh. Ở dưới đây là bể thủy sinh kệ gỗ ở Biên Hòa vừa được Cát Tường cải tạo. Cùng xem thử để hiểu rõ hơn về các bước cải tạo hồ thủy sinh nhé!

Khi nào thì buộc phải tiến hành cải tạo hồ thủy sinh?

Vài tháng sau khi sử dụng, thiết kế hồ thủy sinh bắt đầu có một vài vấn đề nho nhỏ. Chẳng hạn: nước hồ bị bẩn đục, kính mờ, gỗ lũa bị bám rêu… Nghiêm trọng hơn nữa đó là, động thực vật thủy sinh ở trong hồ dễ chết và làm nước hồ bị hôi tanh.

Lúc này, bể cá chẳng những không có khả năng làm đẹp mà nó còn gây ô nhiễm không gian sống. Cách tốt nhất để kết thúc sạch sẽ tình trạng này chính là cải tạo hồ thủy sinh đúng cách.

Cách cải tạo thiết kế hồ thủy sinh cá cảnh tại Biên Hòa

Phải thừa nhận là, thiết kế hồ thủy sinh bằng gỗ khá đẹp mắt và tuyệt vời. Đây cũng được coi là chất liệu được nhà gia đình đặc biệt yêu thích. Từ cách lựa chọn tủ bếp, cửa phòng đến bể cá đều sử dụng gỗ là chất liệu chủ đạo.

Thi công hồ thủy sinh gỗ lũa trên được lắp đặt trên kệ gỗ cứng chắc, mang tới cảm giác cao sang. Thêm một điểm đặc biệt đó là bệ gỗ này thiết kế thêm phần thanh sọc ở trên. Có thể nói, thiết kế này vừa làm bệ đỡ bể cá vừa là “vách” ngăn chính giữa căn phòng khách và phòng bếp. Quả là một công đôi việc phải không nào?

Y như đã nhắc ở trên, mục đích của việc cải tạo là để giải quyết việc hồ thủy sinh bị rêu phủ hay là gặp nguy cơ bất ổn. Tất cả các bước cải tạo bể chủ yếu xoay quanh những bước như:

- Kiểm tra chính xác chất lượng nước, bộ phận lọc sạch bể thủy sinh, các món phụ kiện trang trí bên trong. Khi đã tiến hành kiểm tra xong hết, tất cả các vât dụng này sẽ được làm sạch và khử khuẩn (nếu cần thiết).

Cải tạo lớp nền hồ thủy sinh. Thực tế thì thiết kế hồ thủy sinh cũng là xây dựng hệ sinh thái ngay bên dưới nước. Và để hệ sinh thái đó sinh trưởng tốt nhất thì lớp nền đất này có vai trò đặc biệt quan trọng.

- Sắp xếp lại bố cục cứng cho hồ. Ở công đoạn này, nhân viên Cát Tường sẽ giúp khách hàng sắp xếp lại phần nền đất, lũa và cả hệ thực vật trong bể cá. Hồ thủy sinh lũa rất đẹp, tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nếu khách hàng mong muốn thi công hồ thủy sinh cá cảnh thì tất cả các thanh gỗ lũa đó có vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng là chỗ ẩn náu lý tưởng cho đàn cá của nhà bạn đấy!

Trang trí hồ thủy sinh kết hợp thêm hệ thống đèn chiếu sáng. Hệ thống đèn và cả hệ thống lọc hồ thủy sinh được xem là hai trong số những thiết bị đặc biệt cần thiết. Nếu như bộ phận lọc nước giúp cho nước hồ trong sạch thì đèn chiếu sáng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của hồ.

Sau khi hoàn thành quy trình cải tạo hồ thủy sinh, chúng tôi sẽ kiểm tra thử nghiệm. Công đoạn này giúp kiểm định thêm lần nữa chất lượng hồ và tiến hành sửa chữa khi có thiếu sót. Hồ cá Cát Tường sẽ mang tới chất lượng dịch vụ tốt tới khách hàng. Chính vì thế, ngay lập tức liên lạc đến Cát Tường nếu như bạn muốn cải tạo hồ thủy sinh Biên Hòa nhé!

Thông tin liên hệ


: nhandat01
:
:
:
: