Đặt banner 324 x 100

Thủ tục công bố phụ gia thực phẩm nhóm phosphate nhập khẩu từ thái lan


Hầu hết, các loại thực phẩm hiện nay đều không thể thiếu phụ gia thực phẩm trong quá trình chế biến như: chất tạo màu, chất tạo ngọt, chất điều vị, chất tạo hương… Tuy nhiên, nhiều cơ sở sử dụng chất phụ gia không tuân thủ theo các quy định về danh mục chất phụ gia được phép sử dụng cũng như liều lượng và mục đích sử dụng, thậm chí còn sử dụng những phụ gia không có nguồn gốc xuất xứ... gây tổn hại sức khỏe người tiêu dùng.
 
 
 
Công bố phụ gia thực phẩm là thủ tục khá phức tạp, nhưng bắt buộc các cơ sở kinh doanh phảicông bố trước khi đưa ra thị trường. Nếu doanh nghiệp cần tư vấn và công bố chất lượng hãy liên hệ với An Chi Phương để được tư vấn.
Lý do nên chọn dịch vụ công bố chất lượng tại An Chi Phương:
- Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.
- Dịch vụ chất lượng đặt chữ tín lên hàng đầu.
- Đảm bảo tính chính xác, bảo mật cho khách hàng.
- Đội ngũ chuyên môn có trình độ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong nghề.
Công ty An Chi Phương xin được hướng dẫn các thủ tục công bố chất lượng phụ gia thực phẩm nhóm photphate nhập khẩu từ Thái Lan như sau:
1.   Thành phần hồ sơ cần cung cấp
2.      Quy trình thực hiệnAn Chi Phương đã triển khai quy trình tư vấn giúp doanh nghiệp có thể được cấp giấy phép nhanh mà vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Hàng trăm doanh nghiệp đã được An Chi Phương tư vấn giải quyết nỗi lo về giấy tờ thủ tục để doanh nghiệp có thể chuyên tâm kinh doanh sản xuất.
Khi làm việc tại An Chi Phương, chúng tôi cam kết sẽ ra giấy phép nhanh nhất với chi phí thấp nhất. 
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 028.6679.7159 / 0987.170.544 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ công bố chất lượng phụ gia thực phẩm nhóm phosphate nhập khẩu từ Thái Lanmột cách chuyên nghiệp nhất.