Đặt banner 324 x 100

Công bố chất lượng khay làm đá trong tủ lạnh


Thưởng thức một ly đá lạnh trong ngày nóng bức thật tuyệt vời phải không nào. Liệu đá viên bạn đang dùng có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không?
 
 
 
Để đảm bảo sức khỏe nhiều người đã chọn mua khay làm đá trong tủ lạnh cho gia đình vừa tiện dụng lại an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khay làm đá trong tủ lạnh một vật dụng quen thuộc và cần thiết để giúp bạn có những ly nước trái cây mát lạnh và giải nhiệt ngày hè. Nhưng ngoài chức năng chính là làm đá ngoài ra nó còn có những công dụng thú vị như làm cà phê đá viên, bảo quản các loại nước súp và nước dùng..An Chi Phương xin được hướng dẫn quý khách các thủ tục tự công bố khay làm đá trong tủ lạnh như sau:
1. Thành phần hồ sơ


2. Quy trình thực hiện của An Chi Phương
Để được tư vấn miễn phí về toàn bộ quy trình, thủ tục nhằm xây dựng hồ sơ công bố đầy đủ và chính xác theo quy định. Quý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ: 028.6679.7159 / 0987.170.544 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Ngoài ra, quý khách cũng có thể tìm hiểu các dịch vụ công bố chất lượng các sản phẩm khác của chúng tôi như công bố thực phẩm chức năngcông bố phụ giacông bố tiêu chuẩn cơ sở