Đặt banner 324 x 100

Du học ĐH Bangor Ngôi trường cổ kính nhất nước Anh


 Được thành lập vào năm 1884, cống hiến những thành tích học tập xuất sắc trong hơn 130 năm qua, Đại học Bangor là một trong những tổ chức trao giải thưởng bằng lâu đời nhất và có uy tín nhất ở Anh.

            Nằm giữa dãy núi Snowdonia và eo biển Menai, Trường Quốc tế Đại học Bangor – BUIC là một trong những trường đại học có cảnh quan đẹp nhất ở Anh và có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển tới Luân Đôn, Manchester, Cardiff và Ireland.

Bangor là một thành phổ nhỏ với 15,000 người dân và hơn 12,000 sinh viên, đây là nơi có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, chúng ta có thể nhìn thấy biển từ núi Snowdonia. Đây là một trong những thành phố an toàn và có chi phí hợp lý nhất cho việc học tập ở Anh. Trường Bangor nằm trên một ngọn đồi thuộc trung tâm thành phố, cơ sở vật chất phục vụ cho việc giải trí và chỗ ở rất gần với trường. Bangor tự hào về chất lượng cho trải nghiệm của sinh viên tại Bangor: nền giáo dục và lối sống.

Đại học Bangor là một trong những ngôi trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc, được thành lập vào năm 1884 và là một trong những trường đại học lâu đời và có uy tín nhất tại Anh. Với hơn 130 năm lịch sử đào tạo, trường đã đào tạo và nâng đỡ cho sinh viên quốc tế đạt được nhiều kết quả cũng như những thành tựu trong các lĩnh vực mà họ đã chọn. Kể từ đó, trường đã không ngừng phát triển và liên tục đưa vào giảng dạy nhiều khóa học mới. Trường nằm trong số 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Điều này thể hiện chất lượng giảng dạy xuất sắc, tỉ lệ hài lòng của học viên cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại học xá và sự đầu tư đáng kể mà trường dành cho học viên.

Là một trường đào tạo chuyên ngành tọa lạc tại trung tâm của học xá Đại học Bangor (Bangor University – BU) và là một thành viên của tập đoàn Oxford International Group, BUIC cam kết giúp học viên có được thành tích học tập xuất sắc và trải nghiệm học tập phong phú với các lớp học quy mô nhỏ và đội ngũ giảng viên tâm huyết.

BU nằm trong top 10 trường đại học tại Anh theo Khảo sát Học viên quốc gia (National Student Survey) năm 2017, đứng thứ 3 tại Anh trong chương trình trao giải What Uni do Học viên Bình chọn (What Uni Student Choice Awards) năm 2017 và đạt Giải Vàng theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc tại Anh (Teaching Excellence Framework).

Trường Quốc tế Đại học Bangor nằm trong Top 10 trường có Chất lượng Giảng dạy tốt nhất ở Anh theo Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng năm 2016 của The Times.

Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá là “vượt trội” và thuộc diện tốt nhất tại Anh. Đại học Bangor đã đạt được Giải Vàng, giải thưởng cao nhất theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework – TEF). Bangor hiện là trường đại học duy nhất tại Wales đạt được tiêu chuẩn này.

Bangor tự hào về chất lượng giảng dạy và các khóa học của trường. Trong năm 2017 vừa qua, đội ngũ giảng viên của trường được chương trình trao giải What Uni do Học viên Bình chọn xếp hạng thứ 3 tại Anh.

Các ngành học:

– Chương trình đại học: Kinh tế, Thương mại, Kinh doanh, Tài chính, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Truyền thông.

– Chương trình cao học: Khoa học máy tính,  Nghệ thuật, Âm nhạc, Khoa học, Luật, Giáo dục, nghiên cứu sức khỏe

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế:

– Hàng năm, trường luôn dành hàng trăm suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

– Tất cả các sinh viên quốc tế ở bậc đại học và sau đại học đến học lần đầu tại đại học Bangor sẽ được đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá trường, miễn là sinh viên đăng ký trước hạn cuối

– Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế có thể đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về các vấn đề liên quan đến phúc lợi, bao gồm Visa và nhập cảnh, các hoạt động xã hội, việc làm và nghề nghiệp. Tất cả các sinh viên đều được hỗ trợ từ khi sinh viên chấp nhận vào học cho đến khi tốt nghiệp và cả sau đó nữa.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Thông tin liên hệ


: spdacanhhcm
:
:
:
: