Đặt banner 324 x 100

Cùng theo dõi giải đấu bóng đá của VelaCorp để thấy điều thú vị


Thông hiểu tinh thần U23 toàn nước, and sức ấm “chưa nguội” của giải bóng đá tốt nhất hành tinh WorldCup vừa diễn ra vào tháng 6 năm nay, cùng với sự kiện “chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam” giải soccer mini VelaCorp mở rộng được tổ chức, có ý muốn chế biến sân đùa hữu ích dành cho các anh em trong VelaCorp tất cả cách bàn giao lưu cọ xát cùng với nhau. Hướng tới những giải đấu quy mô hơn trong tương lai và gần nhất là tham gia giải soccer khối marketing phạm vi hoạt động hồ Chí Minh.

>> Xem chi tiết: Giải bóng đá mini VelaCorp mở rộng (Ezbiz -Alimama – Shippo – EzTrading) tại TP.HCM

không những là sân đùa kết nối giao lưu giữa cụm dự án, phòng ban mà lại băng qua chuyển động còn hỗ trợ các đồng đội Vela gồm cách rèn luyện sức khỏe. Có việc ngồi lì suốt cụm tiếng đồng đại dương tại 1 vị trí trước nền game máy tính khiến mang đến các anh em biến thành lười tải, tinh thần uể oải, bởi vậy đây được coi như 1 hoạt động các hình thức giải trí ngoại trừ giờ nâng cao cuộc đời thể thao and tinh thần đoàn kết của người đại trượng phu văn phòng Vela.

có quy mô doanh nghiệp nhỏ, số đội tham dự là 4 bao gồm tất cả Ezbiz -Alimama – Shippo – EzTrading, mặc dầu tất cả chút “eo hẹp” bởi thời gian ngắn phát rượu cồn, bằng hữu chưa tồn tại sự sẵn sàng về lực lượng cao cấp mang đến sở hữu đội ngũ tham gia nhưng chưa vì thế nhưng mà có tác dụng cắt giảm bầu không gian ấm hừng hực trên sân cỏ.

Trải qua nhiều vòng thi đấu cực kì cam go, bên trên tinh thần ai cũng muốn tranh tài, đã cho ra đa số màn cầu bất thình lình cho đều phút cuối.

hoàn thành giải đấu gồm nhiều tiếc nuối, các bạn bè sẽ còn tinh thần để thi đấu khôn xiết cao cho dù thời gian của giải đấu không cho phép. Sau cuối loại cup Vela vẫn chọn thấy chủ nhân là Shippo, lần lượt sau đó là cụm giải nhì, ba and tứ dành đến Ez trading, Alimama, Ezbiz.

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/