Đặt banner 324 x 100

Ra mắt kỹ thuật tách kính Smartphone tiên tiến nhất hiện nay


Bạn đọc đã biết đến công nghệ tách kính mới nhất hiện nay? Đó là công nghệ tách kính bằng lực hút chân không, hiện đã có mặt tại Cửa hàng sửa điện thoại 247 - Cửa hàng là đơn vị đi đầu trong việc đưa hệ thống này vào Sửa chữa thay màn hình trên máy tại Hà Nội, đem đến cho quý khách dịch vụ Sửa chữa tốt nhất.
[​IMG]
Nếu quý khách sửa thay thế màn hình Smartphone bằng công nghệ thủ công thì khi ép màn hình có thể xảy ra các xác suất như: 
- Màn hình cảm ứng điện thoại được thay thế thường bị nổi bọt khí.
- Màn hình nhanh lỗi phản quang, loang màn.
- Có khi còn xảy ra hiện tượng chảy keo, rộp màn hình cảm ứng.
- Quá trình ép có Khả năng bị vỡ màn, hỏng màn hình LCD trên máy.
Tuy nhiên với công nghệ ép tự động, mọi những nỗi lo lắng đó gần như được xóa bỏ hết , quy trình thay thế màn hình được làm một cách tự động và trong môi trường chân không.
- Cho độ chính xác rất cao
- Màn hình không có hiện tượng bị dính bụi, ố vàng hoặc ứ động bọt nước.
- Màn hình điện thoại cảm ứng sẽ bóng đẹp như khi mua mới. 
- Tiết kiệm thời gian thay màn hình cảm ứng một cách đáng kể.

Hệ thống ép kính của chúng tôi gồm: 
- Máy tách kính: Máy này dùng mức nhiệt lượng rất lớn tác dụng trực tiếp vào màn hình máy. Giúp cho lớp keo gắn màn hình nóng và mềm hơn do đó dễ dàng bỏ mặt kính.
- Máy ép chân không: Thiết bị này dùng lực ép thuỷ lực tác động trực tiếp vào màn hình Smartphone, làm cho mặt kính được dán chắc chắn vào màn LCD, loại bỏ toàn bộ không khí trên màn hình của thiết bị. 
- Lò hấp nhiệt: nhằm giúp loại bỏ tất cả bọt khí còn sót lại trên màn hình thiết bị. Đồng thời giúp nâng cao chất lượng của thiết bị được hấp, giúp trong lớp keo, màn hình sáng và hiển thị hình ảnh rõ nét hơn. 
- Ngoài ra Sửa chữa di động 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại iphone,thay chân sạc pin sạc dự phòngsửa chữa điện thoại huawei p20 pro và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn đến sửa chữa tại Trung tâm bảo hành 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Sửa chữa 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
Hiện nay còn rất nhiều trung tâm sử dụng phương pháp phổ thông để thay màn hình máy, làm cho độ chính xác không cao, tốn rất nhiều chi phí và thời gian chờ đợi của quý khách. Hãy đến với Cửa hàng 247 để được trải nghiệm công nghệ tách kính hiện đại nhất ngày nay nhé.

Trung tâm 247 hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI 247
ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012