Đặt banner 324 x 100

Puma tsugi shinsei


PUMA TSUGI SHINSEI

 

Bản hit cổ điển của Nhật Bản với hẩu lốn shiliated hoàn toàn mới và hiện đại đã khiến Puma Tsugi Shinsei trở thành một trong những đôi giày thể thao mang tính tượng trưng nhất trong lịch sử của Puma. Và mọi thứ không kết thúc ở đây …

kể từ hộp ngón chân, có lưới siêu mềm nức danh với khả năng thoáng khí hiệu quả và đan như vừa vặn. Nó bao phủ bàn chân trước của bạn tương đối độc đáo và số đông cảm giác như vật liệu Primeknit - được dung thứ phổ biến, nhẹ với những tránh được bằng không cho vận động chân ngẫu nhiên của bạn.

Bây giờ từ giữa bàn chân đến khu vực gót chân, chúng ta có EvoKnit của Puma, ấy là kiểu đan thường ngày của các bạn như Primeknit từ thương hiệu adidas. Nhưng chết tiệt, EvoKnit đã lôi kéo sự chú ý của tôi thời gian lớn - nó siêu mềm, co giãn và cảm giác như đang mặc một chiếc tất thực thụ.

 

cố nhiên, phần giữa chân có tính năng kiểm soát an ninh vamp (như trên Kobe A.D. NXT) để tương trợ rất cần thiết & phổ quát cấu trúc hơn. Không có mảnh nguyên liệu này, các bạn đang đi bộ với tất, Do vậy nên nó giúp ích rất nhiều.

Tsugi Shinsei có midsole IGNITE Bọt của Puma để đi xe nhạy hơn và bảo vệ ảnh hưởng tốt hơn. Nhưng bọt này có thực sự nhạy như vậy không?

Midsole cung cấp cùng một độ mềm mại và bảo vệ tác động, đặc thù là ở khu vực gót chân. Sau khi dành cả ngày cho họ, tôi không bị đau đầu gối hay đau gót chân và ấy là các gì bạn muốn trong khoảng việc đệm cho lối sống.

Như mọi khi, tôi sẽ ngắn với cái này bởi vì nó là một vài giày sneaker thường ngày, Thế nên lực kéo được dành cho hiệu suất. Đế ngoài cao su kiểu lưỡi dao cạo đem tới công việc như bạn mong ước - không hơn, ko kém. Các bạn sẽ tốt trên mọi loại bề mặt.

 

Thêm vào đó, các bạn có thể thấy midsole bọt nhìn ra khỏi đế ngoài. Nó ko ảnh hưởng tới hiệu suất khái quát, nhưng có vẻ tuyệt vời lúc thực sự thấy Bọt trông như thế nào. Cuối cùng, hợp chất cao su tạo cảm giác bền, Như thế nên chúng sẽ kéo dài một tí thời gian cho bạn.

Điều gì làm cho Puma Tsugi Shinsei trở nên vô bổ đối với thương lượng ngân hàng của bạn? Ấy là hiệu suất đơn giản, cứng cáp trong từng bộ phận - nguyên liệu cao cấp, chiếc vớ hữu hiệu như vừa căn vặn, đế giữa thoả thích, cấu trúc nhẹ, khóa mạnh.

nếu như các bạn đang kiếm tìm một chiếc giày sáng tạo, hoặc các bạn là một vận khích lệ mới và hiện đại chỉ muốn tìm một đào tạo viên đơn thuần đáng tin cậy, bạn nên mang Puma Tsugi Shinsei ra cho lần chạy Tiếp đến. Hãy đến mua giày thể thao đà nẵng Fandy để được giải đáp tận tình nhất nhé.