Đặt banner 324 x 100

Dán phim cách nhiệt Classis Kia RONDO 2017 | 100% Chính Hãng


Dán phim cách nhiệt Classis Kia RONDO 2017 | 100% Chính Hãng

Dán phim cách nhiệt ô tô nhằm mục đích  Ngăn nhiệt lên tới 85%  Ngăn hàng ngàn tia UV 100%  Chống chói kính  Ngăn vỡ kính  Tạo vẻ đẹp cao cấp cho xe…. Để làm được việc này duy nhất một dòng phim cách nhiệt có tác dụng đó là Classis Windowfilm. Quý khách cùng tham khảo Dán phim cách nhiệt Classis cho Kia Rondo 2017.

Video Test phim cách nhiệt các dòng cao cấp nhất và sự bất ngờ đã có

 

Có máy thử và test phim cách nhiệt sẽ cho Quý khách kết quả Yên tâm hơn rất nhiều

Dán phim cách nhiệt Classis cho Kia Rondo 2017 như thế nào?


Kính lái Classis có nhiều dòng khác nhau trong đó có dòng đặc biệt Spectra 65 , mã phim Oniver 55, mã GN50 được sử dụng cho thời tiết Việt Nam.

Mã phim sườn sử dụng bằng mã Classis Black pear 20 hoặc Black 10, Steel20, GS70, GS15, trong đó Black 10 và Black 20 được sử dụng khác nhiều vì tính ngăn nhiệt vô cùng hiệu quả.

Kính hậu được dán như các mã kính sườn, kính sườn sử dụng mã nào thì kính hậu sử dụng mã đấy, xe đang trong quá trình thi công tại xưởng Phương Đông Auto

Hoàn thành xe, kiểm tra và bàn giao tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thời gian thi công xe mới khoảng 3 tiếng

Tại sao lại dán phim cách nhiệt Classis cho xe KIA RONDO 2017 ?

Phim cách nhiệt ( Film) có tác dụng vô cùng quan trọng cho các dòng xe ô tô, dù là dòng xe nào đều cần phải có. Dưới đây là một số lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô như sau.

 Cách nhiệt ( IR) có nhiều mã Classis có thể ngăn tới 85% nhiệt độ bên ngoài vào trong xe

 Ngăn tia ( UV) tia độc hại cho mắt và da ( nguyên nhân gây đen da của mặt trời)

 Ngăn vỡ vụn kính ( Trong quá trình di chuyển, nếu có vật lạ rơi mạnh nó sẽ vỡ vụn kính gây ra xước sát và nguy hiểm cho người lái)

 Giảm thiểu tổn hao nhiên liệu ( Chạy điều hòa xe khi trời nắng nóng)

 Tạo vẻ đẹp và kín đáo ( Không làm giảm tầm nhìn quan sát từ bên trong ra ngoài)

Tuổi thọ của phim cách nhiệt có thể lên tới 15 năm với các mã đặc biệt của Classis. Sản phẩm phim cách nhiệt Classis được dán tại Phương Đông Auto đều đảm bảo chất lượng chính hãng và chức năng của Phim ( Nếu là hàng nhái, hàng giả Phương Đông Auto chịu hoàn toàn trước pháp luật).


Sản phẩm đều có Packing List của từng quận phim ( Phương Đông Auto có đầy đủ giấy tờ này , quý khách có thể yêu cầu xuất trình sản phẩm)

Chứng nhận C/O cho từng lô phim về Việt Nam, Phim sản xuất tại california.usa và nhập qua tàu thủy qua Singapore ( Nguồn gốc sản phẩm )

Tác dụng ngăn tia UV trở nên hoàn hảo mà không có dòng phim cách nhiệt ô tô nào có được

Các Quận phim cách nhiệt mới đều có mẫu tem rất rõ dàng, đồng thời mùi phim cách nhiệt cực thơm

Tem sau và phiếu bảo hành chính hãng Classis dành cho mọi dòng xe.

Ngăn vỡ vụn kính của Film Classis luôn luôn hiệu quả khi sử dụng 7 lớp phủ, đồng thời tráng lớp Ceramic cứng cho phim.

Chỉ cần Quý khách tin tưởng Phương Đông Auto sẽ thực hiện đúng tâm của con người và đội ngũ kỹ thuật viên tốt nhất thực hiện cho xe của Quý Khách )

Video các dòng xe đã test qua Phim cách nhiệt Classis mã Spectra 65

 

Test phim cách nhiệt Spectra 65 lên Hyundai Kona 2019

 

Test Spectra 65 cho Altis

 

Test Spectra 65 cho Ranger 2016

BẢNG BÁO GIÁ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 4 CHỖ

Khi Quý khách gọi tới Hotline: 0985.546.546 nhân viên Phương Đông Auto sẽ được tư vấn rõ nhất về các sản phẩm và các mã phim cách nhiệt Classis, loại nào dùng tốt, loại nào dùng phù hợp và loại nào dùng cho những người mắt cận, loạn.

Địa chỉ lắp đặt phim cách nhiệt CLASSIS Uy tín

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất nhằm thử nghiệm và sử dụng thành công ở Việt Nam. Phuongdongauto.com tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt các dòng sản phẩm phim cách nhiệt lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị mang đến sản phẩm, dịch vụ chính như: Bọc ghế da ô tôDán phim cách nhiệt ô tô, độ âm thanh loa đài ô tô, chuyên dán trần nỉ ô tô , Độ camera 360 ô tô và lắp đặt các dòng màn hình Android ô tô
https://phuongdongauto.com/san-pham/dan-phim-cach-nhiet-classis-kia-rondo-2017/

Thông tin liên hệ


: tuananhphuongdong
: tuấn anh
: 0985546546
: Lô 2, BT1, khu đô thị vinaconex3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Cần bán
: