Đặt banner 324 x 100

4 triệu chứng mọc răng có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé


Giống như tất cả các mốc thời gian của bé, thời gian mọc răng thay đổi đáng kể, tùy thuộc vào bé. Đối với một số bé, răng có thể xuất hiện sớm nhất là 3 tháng hoặc muộn hơn sinh nhật đầu tiên của chúng. Tuy nhiên, đối với đa số, mọc răng bắt đầu khoảng 6 tháng với răng giữa dưới (răng cửa dưới trung tâm) là người đầu tiên xuất hiện.

Trớ trêu thay, đối với nhiều cha mẹ, việc bắt đầu mọc răng có thể xảy ra ngay sau khi họ cố gắng thiết lập thói quen ngủ với con nhỏ. Vì vậy, một số triệu chứng của mọc răng ảnh hưởng đến giấc ngủ của em bé - và bạn có thể làm gì để giảm bớt ảnh hưởng?

1. Nướu bị sưng hoặc đỏ: Đóng băng một người khó chịu có thể giúp ích khi trẻ thích nhai các góc thắt nút, và vải lạnh có thể có tác dụng gây tê đối với nướu răng. (Đừng quên sử dụng túi cấp đông khi Bộ tiện ích nằm trong tủ đông của bạn).

2. Tăng mẩn ngứa: Đáy đau có thể làm phiền giấc ngủ của em bé, vì vậy hãy để mắt (hoặc mũi) vào tã lót, và sử dụng kem rào cản để giảm bớt bất kỳ cơn đau nhức nào.

3. Tắt thức ăn của chúng: Hãy thử cung cấp các thực phẩm ướp lạnh như sữa chua hoặc xay nhuyễn, hoặc tăng chất lỏng cho em bé để tránh mất nước - đặc biệt là khi nhiều trẻ sơ sinh chảy nước dãi nhiều hơn khi mọc răng.

4. Băn khoăn và quấy khóc hơn trong đêm: Giữ cho bé thoải mái bằng cách kiểm tra nhiệt độ của chúng. Lullaby Trust gợi ý rằng bạn 'Cảm thấy bụng của em bé hoặc sau gáy của chúng (tay và chân của em bé thường sẽ mát hơn, điều này là bình thường). Nếu da bé nóng hoặc ra mồ hôi, hãy loại bỏ một hoặc nhiều lớp khăn trải giường. ' Nếu bạn cần hướng dẫn thêm về nhiệt độ phòng và các thẻ Grobag, hãy xem hướng dẫn Mặc gì của chúng tôi .

Nếu bạn có thói quen đi ngủ, hãy cố gắng và giữ nó nếu có thể, nhưng không có gì sai khi cố gắng làm dịu em bé của bạn, hoặc mang lại cho chúng sự thoải mái. Mặc dù có thể cảm thấy kiệt sức vào thời điểm đó, nhưng chỉ cần nhớ rằng một chiếc răng mới nổi là một tình huống tạm thời - ít nhất là cho đến khi chiếc răng tiếp theo đi qua!

Xem thêm: https://sokitium.com/tre-so-sinh-ngu-it-hay-van-minh-va-phuong-phap-chua-tri/

Thông tin liên hệ


: sokitium
: sokitium
: 0901700055
: 101 láng hạ đống đa hà nội