Đặt banner 324 x 100

Vì sao Tai nghe Sony MDR-10RNC được nhiều người yêu thích?


Những thiết kế tai nghe Sony luôn hướng đến sự tiện ích và nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Điển hình là những mẫu tai nghe khử ồn - có thể loại bỏ tạp âm xung quanh để bạn thưởng thức trọn vẹn những giai điệu yêu thích. Và Sony MDR-10RNC là một chiếc tai nghe như vậy.

mua-tai-nghe-khu-on-khong-nen-bo-qua-sony-mdr-10rnc-1

Khử tiếng ồn

Với chiếc Sony MDR-10RNC này, mọi tạp âm xung quanh như tiếng gió, tiếng xe hay các tạp âm sẽ bị loại bỏ một cách hoàn hảo nhờ công nghệ Dual Noise Sensor, mang lại sự phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thụ cảm âm nhạc ở đẳng cấp cao. Ngoài ra, tính năng chống ồn thông minh  AI có tới 3 sự lựa chọn chế độ chống ồn ở những môi trường khác nhau.

Nâng cấp âm thanh

Ngoài những tín hiệu quyến rũ của đầu ra, bộ khuếch đại âm thanh S-Master góp phần tạo nên sự sống động trong toàn dải âm thanh. Âm thanh được nâng cấp lên độ phân giải cao nhất, đạt chuẩn Audio hiện đại và tiên tiến. Dải tần số đáp ứng 6Hz – 24,000Hz thể hiện những giai điệu chân thực và chính xác ở mọi thể loại nhạc. Dù những nốt trầm cực thấp hay những âm cao sống động, tất cả đều đảm bảo độ “chất” cho người nghe.

>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!

mua-tai-nghe-khu-on-khong-nen-bo-qua-sony-mdr-10rnc-2

Chất lượng tuyệt hảo

Mang loa rộng 40mm giúp lan tỏa âm thanh một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc một cách trọn vẹn. Cùng với đó, độ nhạy 100dB/mW tạo cảm giác kích thích và sống động, cho người nghe như sống cùng âm nhạc trong từng khoảng khắc.

Thời lượng pin khủng

Chỉ cần một lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng tai nghe Sony MDR-10RNC liên tục được 20 tiếng đồng hồ. Rất thích hợp cho dù bạn là người vô cùng bận rộn.