Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ Lenovo Thankpad L420 hiệu năng tốt giá rẻ


Bán laptop cũ Lenovo Thankpad L420.>>> Thông tin chi tiết tại: thu mua laptop cũ hà nội Là người bạn đồng hành quen thuộc, làm việc hay giải trí đều rất tốt.

 

bán laptop cũ lenovo thinkpad l420 i5 giá rẻ tại hà nội

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Intel Core i5 - 2520M thế hệ 2 - 2 lõi 4 luồng.

· RAM: 4GB DDR3

· Ổ cứng: HDD 500GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo khách hàng.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.

· Màn hình: LED 14 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.

· Đồ họa: Intel HD Graphics Family 3000

 

bán laptop cũ lenovo thinkpad l420 i5 giá rẻ tại hà nội 

Lenovo ThinkPad L420 đã được trang bị trong vỏ ThinkPad thông thường. Bề mặt mờ của vỏ máy tạo ra một ấn tượng chắc chắn và không dễ bị dấu vân tay. Trước đây chúng ta đã thấy trường hợp trong máy tính xách tay Lenovo Thinkpad L412 . Thiết kế không ngông cuồng, nhưng chức năng. Nhiều người dùng vẫn xem thiết kế của ThinkPad là thiết kế tham khảo cho máy tính xách tay văn phòng. Lenovo sử dụng thiết kế vỏ sò nhẹ trên L420. Tuy nhiên, các móc giữ nắp đóng đã bị bỏ qua. Màn hình được nối với vỏ bằng bản lề kim loại. Bản lề tạo ấn tượng rất mạnh mẽ và chất lượng cao. Ngoài ra, chúng đã được điều chỉnh để có thể dễ dàng mở máy tính xách tay bằng một tay.


 

Rất nhiều giá trị luôn được đặt trên bàn phím và chuột trong ThinkPad và L420 không phải là ngoại lệ. Máy tính xách tay 14 inch được cung cấp với các phím 19x19 mm . Đó là rất lớn đối với một máy tính xách tay có kích thước này khi xem xét các phím có kích thước của bàn phím máy tính để bàn tiêu chuẩn. Tuy nhiên, kích thước khóa đã được thanh toán bằng cách bỏ qua một phím số. Bàn phím thực sự có thể ghi điểm với cảm giác gõ và những người đánh máy thông minh sẽ hài lòng với bàn phím. Điểm nhấn và phím thả đã được chọn rất đầy đủ và các phím lõm mang lại trải nghiệm gõ dễ chịu.

 

Bàn di chuột không lớn lắm. Nó có đường chéo 87 mm (75 mm x 45 mm). Bàn di chuột được làm bằng một bề mặt có họa tiết chấm nổi rõ ràng từ phần còn lại của cổ tay một cách linh hoạt. Bề mặt có đặc điểm trượt tốt và cho phép điều hướng chính xác. Cử chỉ đa chạm cũng không phải là vấn đề. Hai thanh cuộn cũng cho phép cuộn mà không cần chạm nhiều lần. Cả hai phím chuột bên dưới bàn di chuột đều nằm trên khu vực nghỉ cổ tay vát, điều này hơi bất thường. Chúng rất trơn tru trong sử dụng và hầu như không phát ra tín hiệu âm thanh. Họ trả lời hoàn hảo trên toàn bộ khu vực. 

 

 

 *Kết luận.

Bán laptop cũ Lenovo Thinkpad L420 có thể đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Với mức giá phù hợp học sinh, sinh viên, văn phòng và hiệu năng tốt, ổn định.

>>Xem thêm về địa chỉ sửa laptop lấy ngay uy tín và chất lượng.