Đặt banner 324 x 100

Nguyên nhân vì sao máy bơm không lên nước


Lỗi máy bơm ko lên nước là lỗi dễ gặp, thường gặp khiến máy bơm nhanh hư hỏng, cóthể cháy bơm nếu mẫu bơm ko có thể chạy khô.

Xem thêm: báo giá bơm chìm nước thải grundfos

Vậy lý do nào khiến máy bơm không lên nước và Chỉ dẫn khắc phục như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tại sao máy bơm không lên nước?

sử dụng máy bơm liên tục thời gian dài hoặc sư dụng máy bơm không đúng đắn Bí quyết là nguyên nhân chính tạo nên vài lỗi của máy bơm.

rõ ràng cụ thể máy bơm ko lên nước là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng và lỗi này cần khắc phục ngay nếu muốn có được năng suất cao, bảo an máy bơm khỏi vài sự cố.

Nguyên nhân máy bơm vẫn chạy nhưng lại ko lên nước có khả năng do nguồn nước cấp bị cạn kiệt, hoặc có nguồn nước một vài phần rọ bơm bị chắn bởi một vật thể nào đấy khiến máy bơm không thể lên nước. Hay phần ống hút bị rò ri nước nên mất nước mồi. Cách thức xử lý : kiểm tra phần đầu hút của máy bơm xem có bị các nguyên nhân như trên ko và khắc phục nó.

Lỗi này đa phần do một số nguyên nhân về nguồn điện, do đường ống, áp lực yếu hay lắp đặt máy bơm sai chiều.

Bơm chìm nước thải Ebara DVS

Lỗi này có khả năng gặp cho tất cả mẫu máy bơm kể cả một vài loai máy bơm nước máy bơm dầu, máy bơm công nghiệp máy bơm haycác loại máy bơm dầu máy bơm bùn, máy bơm màng bơm hóa chất, bơm định lượng

Bên cạnh đó , một vài trường hợp máy bơm ko lên nước thường gặp nhất bao gồm:

  • Máy bơm lên nước nhưng lại nước chảy yếu : Nguyên nhân này có khả năng do điện năng cấp cho máy bơm nước bị yếu. Do trường hợp quá dòng hoặc nguyên nhân động cơ máy bơm diễn ra vấn đề chạm chập.
  • Máy bơm ko hoạt động và không lên nước : Nguyên nhân này do rất nhiều một số lý do tạo thành trường hợp này như mất nguồn cung cấp nước, động cơ bị cháy, dứt dây điện…….. Cách thức xử lý ngắt nguồn phân phối điện và tiến hành gọi người có chuyên ngành đến để xử lý.

Gặp tình huống máy bơm ko lên nước cần phải xử lý ngay nhằm bảo an máy bơm khỏi một số sự cố, tránh tình trạng máy bơm hư hại hoặc có thể cháy nổ tạo lên nguy hiểm cho người sử dụng.

Cần lựa chọn sản phẩm máy bơm xịn để có đượchiệu quả sử dụng cao giảm thiểu một số lỗi bơm và nâng cao tuổi thọ cho máy bơm

Bạn có thể xem thêm: máy khuấy chìm tsurumi

Quý khách hàng cần bằng máy bơm xịn với giá tốt nhất, bảo trì thời gian dài nhất, giúp tận nơi hãy liên lạc ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé.

vinh dự phục vụ quý khách hàng!