Đặt banner 324 x 100

Hỏi đáp: Flagold giá bao nhiêu | Thực phẩm cải thiện sinh lý nữ


Hỏi đáp: Sản phẩm nào giúp cải tạo sức khỏe sinh lý nữ và đẩy lùi các biểu hiện lão hóa da. Hãy cùng tâm sự phụ nữ nghiên cứu nhé!

Mầm đậu nành Flagold là một loại thực phẩm chức năng do doanh nghiệp cổ phần dược liệu Phương Đông tìm hiểu và sản xuất. Sản phẩm được giải đáp bởi Viện Hàn Lâm khoa học và khoa học Việt Nam. Mầm đậu nành Flagold được những bác sĩ đánh giá là một trong những sản phẩm cân bằng nội tiết tố nữ tốt nhất thị trường hiện nay.

Nano mầm đậu nành Flagold được sản xuất trên dây chuyền tân tiến tạo hợp với kỹ thuật nano. Đưa những phân tử isoflavones về kích thước nanomet giúp các phân tử dễ dàng đi sâu vào từng tế bào. Đêm lại tác dụng nhanh hơn so với các loại bột mầm đậu nành phổ biến.

Với tinh chất isoflavones được chiết xuất trong từng hạt mầm đậu nành giúp nữ giới chị em cải thiện những vấn đề do mất cân bằng nội tiết gây như:

  • Giảm khô hạn, nâng cao sinh lý nữ, phòng ngừa ung thư, u xơ tử cung, tim mạch
  • Giúp vòng 1 săn chắc, cải thiện kích thước, chống chảy xệ vòng 1
  • Mầm đậu nành flagold giúp nâng cao collagen, cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, chống lão hóa, da hồng hào, mịn màng, giảm mụn, tàn nhang, chống rụng tóc, thực hiện mượt tóc
  • Giảm stress, căng thẳng, tâm sinh lý thất thường, mất ngủ
  • Nano mầm đậu nành là thực phẩm chức năng giảm cân giúp giảm cân, chống tích tụ mỡ, giúp eo thon, dáng gọn

Mầm đậu nành Flagold giá tiền bao nhiêu

Flagold giá bao nhiêu là giải đáp của phổ biến phụ nữ lưu ý đến sản phẩm này. Mức giá mới nhất 2019 của sản phẩm Flagold trên trang chính thức của hãng Flagold.vn là 315.000 VNĐ/ hộp 30 viên. Đây được coi là tầm giá phù hợp cho một mặt hàng với tốt đã được kiểm chứng qua rộng rãi quý khách hàng sử dụng.

Để biết thêm tư liệu chi tiết về sản phẩm bạn hãy nhanh tay đăng ký để được cung cấp sớm nhất.

Nguồn;http://tamsuphunu.vn/san-pham-mam-dau-nanh-flagold-gia-bao-nhieu/