Đặt banner 324 x 100

Adidas eqt 93-17 white gray


ADIDAS EQT 93-17 WHITE GRAY

 

Ra mắt vào vào năm 1991, dòng sản phẩm Equiment của adidas đánh dấu sự nổi lên của văn hóa chạy bộ. Đôi giày này tái tạo lại truyền thống ấy với vẻ ngoài táo tợn, kết hợp giữa thiết kế các năm 90 và tiên tiến. Mẫu mã đặc trưng của dòng DQT là 3-Stripes Webbing tape và gót giày TPU đúc theo cá tính EQT thực thụ. Đế giữa Boost với bộ đệm giận dữ nhanh. Những chi tiết phong cách Da lấy cảm hứng từ Stingray ở hai bên và một miếng vá gót chân nubuck mang lại cảm giác con đường xã hiện đại và tiên tiến.

93/17 đã gây bão năm ngoái, đứng đầu danh sách sneaker của phổ thông người trong năm. Bản thân hình bóng là khôn xiết sáng tạo, kết hợp những yếu tố của dòng EQT Đầu tiên với đế giữa Boost mới, cho phép nguyên liệu quấn loanh quanh bàn chân và đem đến cảm giác lái ổn định hơn. Số lượng Boost dưới chân đồ sộ này đã giúp đẩy 93/17 trở thành một trong những đôi giày thoải mái nhất năm ngoái. Bây giờ, adidas đang bao phủ hình bóng hướng về phía trước trong một màu sắc mới đặc biệt. Mô phỏng này sẽ có lưới màu xám và da lộn màu trắng để tạo phần trên, vượt trội bởi các sọc đen trên nội thất của các ngón chân. Màu đen cũng điểm tô cho thương hiệu 3 sọc có màng ở bên cạnh giày, phối hợp với dây buộc lấm chấm đen và trắng. Các lồng hỗ trợ khởi đầu trên mắt cá chân trung gian và quấn quanh quéo gót chân bên ngoài được đúc bằng cách sử dụng cộng một màu xám ở trên. Tác phẩm này được tạo điểm đặc sắc bằng những đốm đen bao phủ nhựa, một hình ảnh gợi nhớ đến bản in "xi măng" nức tiếng của Jordan. Cặp này được ngừng bởi một bảng điều khiển da lộn mạng ở gót chân, cũng như một khóa ren EQT mạng trên ngón chân.

phương pháp BOOST – Với hàng nghìn viên nang BOOST xếp khít nhau phân tách một cách chuẩn xác các vận động của bàn chân, nhằm giao và trả năng lượng một cách hợp lí, đưa người dùng vào một trạng thái tốt nhất lúc chạy bộ.

kỹ thuật từ TPU – Heel Cage – Khiến cho các bạn phải tập “nâng niu” đôi giày của mình rộng rãi hơn, trước các lề thói xấu của việc đạp gót để tháo dỡ giày, cùng lúc giữ cho FORM giày được giữ nguyên sau một thời kì dài dùng.

công nghệ dệt PRIMEKNIT – Thoáng mát, được ứng dụng trên 1 số các sản phẩm từng tạo nên tiếng vang như Ultra BOOST hay NMD

Lót giày cao cấp từ OrthoLite – Nhẹ, hỗ trợ tốt cho bàn chân, đạt được cảm giác ham thích cho người mua.

nếu như các bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày sáng tạo, hoặc các bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, tiên tiến, hiện đại chỉ muốn tậu một huấn luyện viên cơ bản đáng tin cậy, các bạn nên mang EQT 93 -17 BOOST cho lần chạy Tiếp đến. Hãy tới những shop giày thể thao tại đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.