Đặt banner 324 x 100

Những câu hỏi thường gặp khi chọn khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM tại SOFL


Thời gian vừa qua, có rất nhiều bạn học viên đặt câu hỏi về khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM của Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời các bạn những câu hỏi đang được thắc mắc nhiều nhất.
học tiếng nhật giao tiếp tphcm

1. Khóa học này dành cho đối tượng nào?

Hiện nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại TPHCM chủ yếu dạy tiếng Nhật giao tiếp với 2 khóa chính, đó là: Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao. Cụ thể:

Đối tượng của khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản bao gồm:

          - Học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học Nhật Bản
          - Người đi làm trong những công ty Nhật Bản
          - Học viên đi xuất khẩu lao động
          - Công ty có đối tác là người Nhật Bản

Đối tượng của khóa tiếng Nhật giao tiếp nâng cao bao gồm:

          - Học viên đã đạt đến trình độ trung cấp
          - Học sinh và sinh viên có ước mơ đi du học Nhật
          - Nhân viên định xin làm việc tại những công ty Nhật Bản
          - Người muốn học tiếng Nhật xuất khẩu lao động
          - Những công ty làm việc và liên kết hợp tác với các công ty Nhật Bản

Bạn hãy xem xét trình độ và mục đích của mình để lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bản thân.

2. Phương pháp giảng dạy khóa học tiếng Nhật giao tiếp ra sao?

Giáo trình giảng dạy được biên soạn dựa trên những chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong đời sống, do chính đội ngũ giảng viên Việt - Nhật giàu kinh nghiệm của SOFL nghiên cứu và tổng hợp. Học viên sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên và các học viên khác trong lớp học, tạo không khí học tập chủ động.

Khóa học giao tiếp sử dụng phương pháp học Shadowing giúp cho học viên giao tiếp tự nhiên và thuần thục nhất. Các nội dung, kiến thức học tập sẽ ghi nhớ ngay trên lớp, giúp học viên hạn chế việc mất thời gian học tại nhà.

3. Có giáo viên người bản ngữ không?

Trung tâm Nhật ngữ SOFL xây dựng chương trình học phù hợp với mỗi cấp độ học viên, dựa trên phân cấp trình độ và nhu cầu của mỗi bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hệ thống giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, sử dụng phương pháp trực quan, sinh động giúp học viên hoàn toàn hiểu và tiếp thu được bài giảng.

Cùng với hệ thống trợ giảng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong các giờ giảng của giáo viên bản ngữ, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chương trình học của chúng tôi.

4. Học phí học tiếng Nhật

Để đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên, Trung tâm có mức chi phí học tiếng Nhật vô cùng phù hợp và “yêu thương”. Đặc biệt, trong tháng 5/2019 này đang có chương trình ƯU ĐÃI vô cùng hấp dẫn.

5. Tôi sẽ nhận được gì sau khóa học giao tiếp tại SOFL HCM?

Ngoài việc cải thiện được các kỹ năng giao tiếp thành thạo như người bản ngữ, biết cách sử dụng kính ngữ trong giao tiếp hàng ngày… bạn còn có thể cải thiện các kỹ năng khác cho nghề nghiệp tương lai như trong: Kinh doanh hợp tác, giao tiếp, và sáng tạo. Học hỏi thêm về cách viết đơn xin việc 1 cách ấn tượng, và cách trả lời phỏng vấn xin thị thực hoặc xin việc làm.

6. Trong quá trình học, nếu gặp những kiến thức mà tôi thấy khó hiểu thì có thể tư vấn giải đáp ở đâu?

Trong quá trình học tập, nếu gặp các vấn đề liên quan đến kiến thức cần giải đáp, các bạn có thể hỏi trực tiếp giáo viên hoặc gửi yêu cầu qua box comments, những câu hỏi này sẽ được giáo viên tập hợp, phân loại và sẽ có những giải thích cho những thắc mắc đó.

Trên đây, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã tập hợp những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất về khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM, nếu các bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào về các khóa học tại trung tâm thì hãy để lại comment ngay dưới bài viết hoặc gọi tới hotline: 0971 362 599 - 0965 562 499 để được giải đáp nhé.

Thông tin liên hệ


: nguyentien
:
:
: