Đặt banner 324 x 100

Sàn gỗ Egger Gia Hoàng-Sàn gỗ siêu chịu nước nhập khẩu Đức


Sàn gỗ Egger Gia Hoàng-Sàn gỗ siêu chịu nước nhập khẩu Đức

Không phải ngẫu nhiên mà sàn gỗ Egger là thương hiệu sàn gỗ Đức dẫn đầu về chất lượng cũng như lượng tiêu thụ tại Việt Nam. Chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu đã được chứng minh qua các trải nghiệm thực tế sử dụng của khách hàng, ngoài ra sàn gỗ Egger có tính thẩm mỹ cao với bộ sưu tập mẫu mã đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, bề mặt AC5 là tiêu chuẩn chống trầy cao nhất của sàn gỗ công nghiệp giúp sàn bền bỉ theo thời gian và dễ dàng vệ sinh. 


Chứng chỉ PEFC sàn gỗ Egger - Sàn gỗ Châu Âu

Chất lượng là yếu tố đầu tiên và là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn sàn gỗ, Egger mang đến dòng sản phẩm chất lượng tuyệt đối với các thế mạnh mà không phải dòng sàn gỗ nào cũng có: 

- Giá thành đa dạng hợp lý cho một dòng sản phẩm cao cấp , rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên.

- Sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường, gỗ công nghiệp Egger Đức có chỉ số Formaldehyde rất thấp, đặc điểm của sàn gỗ Châu Âu là sạch thực sự.

- Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng với hệ thống hèm khóa Unifit vát cạnh chữ V. Tháo lắp thay thế khi cần tiện lợi, tái sử dụng được nhiều lần ở nhiều nơi.


Sàn gỗ Egger Đức - Sàn gỗ công nghệ cao

-Sàn gỗ Egger Gia Hoàng là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chính ngạch, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, hệ thống phân phối rộng khắp.

- Có nhiều sự lựa chọn từ dòng Egger 8mm cho gia đình, Egger 8mm Pro, Egger 11mm chịu lực. Hiện nay, sàn gỗ Egger còn có thêm dòng Egger 8mm Aqua Plus siêu chịu nước, đây là dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Sàn gỗ Egger Gia Hoàng tự hào là trung tâm phân phối chính thức sàn gỗ Egger tại Việt Nam, giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu với tất cả các quyền lợi từ nhà sản xuất và chi phí ưu đãi nhất.


Đại diên nhà máy Egger ông Attila trao chứng chỉ phân phối sàn gỗ Egger cho ông Hoàng Ngọc Hòa đại diện công ty Gia Hoàng

 Thông tin công ty :

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804
Địa chỉ trụ sở chính:
500A Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555 - Hotline 24/7: 090.500.6696(Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: Sango@sangogiahoang.com - Website: http://sangogiahoang.com
STK giao dịch công ty Gia Hoàng : 0600.99.777.314 Ngân hàng Sacombank chi nhánh Etown Cộng Hòa HCMC