Đặt banner 324 x 100

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Đà Nẵng


Cắt bao quy đầu đang là một vấn để được mọi nam giói quan tâm, vậy cắt bao quy đầu là gì? địa chỉ nào cắt bao quy đầu an toàn ở Đà Nẵng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ ?

Thế nào là cắt bao quy đầu ?

Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu nhằm mục đích cắt đi phần da thừa ở bao quy đầu, áp dụng cho các trường hợp nam giới gặp tình trạng dài bao quy đầu, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu hay có các dị tật khác.

Trường hợp nào cắt bao quy đầu ? 
 

 ► Dài bao quy đầu

  Là hiện tượng da bao quy đầu quá dài, luôn trùm kín đầu dương vật, làm quy đầu không thể lộ ra bên ngoài. Việc này khiến nam giới rất khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ dương vật, làm các chất bẩn đọng lại dễ gây viêm nhiễm và mắc các bệnh lý nam khoa.
 

    ► Hẹp bao quy đầu

  Đây là hiện tượng da bao quy đầu quá hẹp, gây chít nghẹt quy đầu, chỉ để lộ ra một chút, nam giới không dùng tay kéo xuống được ngay cả khi cương cứng, nên gây khó khăn trong quan hệ tình dục
 

 ► Nghẹt bao quy đầu

  Thủ dâm quá độ, quan hệ tình dục mạnh bạo ở những người bị hẹp bao quy đầu sẽ dẫn đến nghẹt bao quy đầu. 
 

 ► Viêm bao quy đầu

  Viêm nhiễm bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bị sưng, viêm loét,… Bệnh thường do nam giới vệ sinh không sạch sẽ.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN Ở ĐÀ NẴNG

Phòng khám đa khoa Hữu Nghị tự hào là phòng khám uy tín lâu năm trong việc cắt bao quy đầu an toàn với tỷ lệ an toàn gần như 100%, đảm bảo lấy lại tự tin cho nam giới. Tham thảo thêm tại đây : Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Đà Nẵng
 

Thông tin liên hệ


: phongngo999
:
:
:
: