Đặt banner 324 x 100

Thiết kế văn phòng nhỏ tiện nghi


Thiết kế văn phòng 15m2, thiết kế văn phòng 20m2, thiết kế văn phòng 30m2, thiết kế văn phòng 35m2, thiết kế văn phòng 50m2,… đẹp chuyên nghiệp nhằm mang lại một không gian làm việc tối ưu với tối đa công năng. Với cách thiết kế này, văn phòng của bạn sẽ được cải thiện để trở nên rộng và thoáng đãng hơn.

  • Đối với sơn tường

Hình ảnh có liên quan

Tường văn phòng diện tích nhỏ nên sử dụng những tone màu sáng

Màu sắc sơn tường là tiêu chí quan trọng mà người đứng đầu doanh nghiệp cần phải xem xét trước khi quyết định.  Tuyệt đối không nên chủ quan mà chọn màu sơn theo sở thích cá nhân bởi một màu sơn không thích hợp có thể làm căn phòng trở nên chật chội hơn.

Trong một không gian diện tích hạn chế, không nên chọn những tone màu tối vì điều này sẽ tạo hiệu ứng khiến căn phòng trông có vẻ nhỏ hơn. Các tone màu sáng như trắng, be, xanh nhạt, vàng nhạt,… nên được ưu tiên áp dụng. Ngoài ra, có thể trang trí thêm vài bức tranh nhưng không nên lạm dụng treo nhiều sẽ làm cho văn phòng chật và rối mắt hơn.

  • Nội thất văn phòng

Hình ảnh có liên quan

Sử dụng nội thất thông minh cho văn phòng diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng nhỏ nên lựa chọn bàn làm việc thông minh tích hợp ngăn kéo và kệ chứa tài liệu, điều này sẽ rất tiện lợi trong công việc cũng như giải quyết bài toán về diện tích. Cần đảm bảo rằng các nội thất văn phòng có thiết kế và hợp với thiết kế chung của văn phòng, nội thất “ lạc quẻ” sẽ làm cho văn phòng kém chuyên nghiệp. Lưu ý nên bày trí nội thất xa cửa ra vào để không gian có cảm giác rộng rãi và ấn tượng hơn.

  • Đối với ánh sáng

Hình ảnh có liên quan

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Khi xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ thì ánh sáng là tiêu chí rất quan trọng. Ánh sáng mờ hay không đảm bảo trong không gian làm việc là điều rất tối kỵ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn âm trần là những sự lựa chọn lý tưởng, không nên sử dụng đèn cây đứng bởi chúng sẽ gây tốn diện tích hơn.

Nếu có thể, nên thiết kế cửa sổ văn phòng lớn, sử dụng cửa kính để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, nên chú ý chọn bố trí khu vực làm việc của nhân viên tránh để hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào màn hình máy tính.

Thông tin liên hệ


: Daitech
: Lê Mỹ
: 0981551855
: 219 Trung Kính, Tòa Central point