Đặt banner 324 x 100

Chuyên áo phao bơi cứu hộ giá cực rẻ tại Hà Nội


Áo phao là sản phẩm vô cùng cần thiết cho bạn khi tham gia các hoạt động liên quan đến sông nước nhằm đảm bảo an toàn, phòng tránh đuối nước. Không chỉ thế nó còn đóng vai trò quan trọng là 1 trong những dụng cụ cứu hộ phổ biến hiện nay.

 

Hanteco là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm áo phao cứu hộ với nhiều kích thước, chất lượng cao, bền, giá rẻ nhất trên thị trường mà bạn có thể tin tưởng mà đặt mua sản phẩm tại đây.


 

Nguồn: http://hanteco.vn/noi-ban-phao-cuu-sinh-gia-re-chat-luong-uy-tin-tai-ha-noi.htmlcach-lua-chon-ao-phao-cuu-ho-dung-chuan-kich-co-co-the

 

Đặc điểm sản phẩm:

 

+ Hình thức và kiểu dáng: Tương tự như những sản phẩm áo phao khác nó có hình giống với chiếc áo ba lỗ, không có ống tay, sử dụng khóa bằng các chốt và đai giúp thực hiện thao tác nhanh chóng dễ dàng và đơn giản mà vẫn đảm bảo an toàn, chắc chắn.

 

+ Màu sắc: Thuộc đúng chuẩn màu sắc của các thiết bị cứu hộ nhằm tăng sức thu hút, dễ dàng phát hiện khi ở bất cứ môi trường nào. Tông màu của sản phẩm bao gồm màu xanh và màu cam.

 

+ Chất liệu: Có khả năng chống thấm tốt nhờ dùng loại vải PE và xốp mút foam cao cấp vừa có khả năng chống rách, ngăn cản nước, cản gió lại vừa giúp nó nổi trên mặt nước tốt hơn.

 

+ Size: có nhiều size cho cả người lớn và trẻ em. Áo có size từ 2 - 6.

 

Vì sao nên mua áo phao cứu hộ tại Hanteco?

 

+ Mua áo phao tại Hanteco bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều các sản phẩm cứu hộ khác với mức giá rẻ ưu đãi khi mua nhiều.

 

+ Sản phẩm đảm bảo, chất lượng, hàng hóa chuẩn, có bảo hành rõ ràng.

 

+ Dễ dàng tìm kiếm trên bản đồ từ thông tin 17b6 ngõ 332 hoàng công chất bắc từ liêm hà nội. Hoặc đơn giản chỉ cần liên hệ hotline 0972.003.001.

 

> Xem thêm: Các thiết bị cần có cho hồ bơi


Tags: áo phao bơi, thiết bị cứu hộ, giá rẻ, áo phao bơi cứu hộ.

Thông tin liên hệ


: coin
:
:
:
: