Đặt banner 324 x 100

Quán Bún Cá Châu Đốc Ngon Quận Tân Bình


BÚN CÁ CHÂU ĐỐC BÉ ĐẸP 

Đ/c: 63 Tân Sơn Hòa, P.2, Tân Bình 

Giờ hoạt động: 6h - 17h

Tel: 0702974655

Bún cá Châu Đốc không do người Việt sáng tạo mà du nhập từ Campuchia. Qua năm tháng, món ăn được biến đổi thành phần, trở nên quen thuộc với nhiều người miền Tây.

Để có thể thưởng thức món bún cá Châu Đốc đặc sắc của người miền Tây, bạn có thể đến 63 Tân Sơn Hòa, Phường 2, Quận Tân Bình (cách chợ Phạm Văn Hai 100m), để thưởng thức qua. Bún cá ở đây gần như giữ nguyên được hương vị đặc trưng của xứ Châu Đốc. Từ nước lèo, miếng cá cho đến rau ăn kèm cũng không có gì thay đổi.

Bún cá Châu Đốc trông không đẹp mắt khi bày trên bàn nhưng nếm thử sẽ thấy nước lèo ngọt thanh và có mùi thơm lừng. Thành phần chính làm nên món ăn chỉ đơn giản là cá lóc, nước lèo và bún tươi.

Sự thành công của món ăn nằm ở vị nước lèo, đây cũng là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất. Để nấu một nồi nước ngon, người ở đây thường hầm với xương ống. Phải vớt bọt liên tục để nước có độ trong. Sau một khoảng thời gian, xương được vớt ra và cá đã xào được cho vào trong nồi. Đến lúc này, nồi nước đã hoàn tất, chỉ đợi múc cho khách.

Gia vị để nêm nếm có thêm cả mắm cá linh, mắm ruốc hòa tan đã lược bỏ xác. Ngải bún, củ nghệ giã nát cho vào chén nước lèo hòa tan rồi lọc bã. Nhờ bắc trên bếp lửa riu, cá hòa cùng nước hầm xương trước đó tạo nên thứ nước lèo quyến rũ.

Đi kèm với tô bún là đĩa rau với giá đỗ, rau muống và bắp chuối thái mỏng. Đặc biệt, trong đó còn có thêm bông điên điển, loại rau tự nhiên mọc rất nhiều tại vùng sông nước vào mùa nước nổi. Một thứ rau có vị ban đầu hơi đắng nhưng hậu ngọt đã góp phần tạo nên hương vị đặc trưng và riêng biệt cho tô bún cá. 

Ngoài ấn tượng về món ăn, không gian của quán cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Không gian thoáng mát sạch sẽ và rộng rãi, ngồi ghế cao lịch sự, cho bạn cảm giác thoải mái và ấm cúng khi thưởng thức.

Đặc biệt sự tỉ mỉ trong phục vụ sẽ làm thực khách hài lòng. Ghé ngay quán Bún Cá Châu Đốc Bé Đẹp để thưởng thức món bún cá đặc sắc này nhé!

BÚN CÁ CHÂU ĐỐC BÉ ĐẸP 

Đ/c: 63 Tân Sơn Hòa, P.2, Tân Bình 

Tel: 0702974655

https://www.diadiemanuong.net.vn