Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Ngon Rẻ Gò Vấp


CƠM ƯỚC TÀI LỘC

Đ/c: 439 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp 

Giờ hoạt động: 6h - 20h

Tel: 0969317354

Giao hàng qua GoViet

Với dân công sở, cơm trưa văn phòng đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hàng ngày. Một bữa trưa nhanh, gọn lẹ cốt để no cái bụng giờ đây là đích ngắm của những người thanh lịch, hiện đại. Vì thế, Cơm Ước Tài Lộc ra đời phục vụ chu đáo cùng thực đơn món ăn phong phú, hợp vệ sinh đang là hình ảnh quen thuộc về một góc cuộc sống của dân văn phòng sành điệu. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ quen thuộc để bạn ghé tới thường xuyên đấy nhé!

Cơm Ước Tài Lộc chuyên phục vụ các món cơm đặc biệt là cơm văn phòng cùng những món ăn với hương vị thơm ngon đặc trưng. Những món ăn của quán mang hương vị của ẩm thực Việt Nam, rất quen thuộc và gần gũi, hợp khẩu vị của nhiều thực khách.

* Sáng: hủ tiếu, mì, bò kho...

* Trưa: cơm phần

* Chiều: cơm, hủ tiếu...

Đến với Cơm Ước Tài Lộc bạn sẽ được thưởng thức một bữa cơm trưa ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng với thực đơn đầy đủ các món mặn, canh, xào, chiên như: gà kho, thịt kho, cá chiên… Với hương vị thơm ngon. Những món ăn của quán mang hương vị của ẩm thực Việt Nam, rất quen thuộc và gần gũi, hợp khẩu vị của nhiều thực khách.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Cơm Ước Tài Lộc đặc biệt chú trọng trong khâu tuyển chọn nguyên liệu. Các món ăn đến thức uống đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi, ngon đảm bảo vệ sinh thực phẩm để luôn giữ trọn hương vị.

Với phong cách phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn cùng giá cả phải chăng, Cơm Ước Tài Lộc sẽ là nơi lý tưởng của giới văn phòng mỗi khi muốn nạp thêm năng lượng sau 1 buổi làm việc. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CƠM ƯỚC TÀI LỘC

Đ/c: 439 Phan Văn Trị, P.5, Gò Vấp 

Tel: 0969317354

https://www.diadiemanuong.net.vn