Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ công bố chất lượng bột nêm rong biển hiệu ajinomoto nhập khẩu từ nhật


Bột nêm rong biển hiệu Ajinomoto của Nhật là sản phẩm có vị ngọt và thơm từ rong biển được nhiều người ưa chuộng dùng trong chế biến thức ăn trong gia đình. Bột nêm là loại gia vị phù hợp cho trẻ em cũng như người lớn, bột nêm giúp cho món ăn có vị đậm đà, kích thích ăn ngon miệng hơn
 
 
 
Vì bột nêm rong biển hiệu Ajinomoto của Nhật khác với những loại bột nêm thông thường khác ở Việt Nam nên được nhiều người ưa chuộng, ở nước ta bột nêm chủ yếu chiết xuất từ thịt thăn và xương ống.Cũng như các sản phẩm thực phẩm khác để được lưu hành hợp pháp trên thị trường bắt buộc phải công bố chất lượng. Công bố chất lượng không chỉ là sự bảo đảm của người đứng đầu các cơ sở sản xuất, kinh doanh về độ an toàn của thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn mà còn phải có trách nhiệm cung cấp các thông tin khoa học và cách thức sử dụng sản phẩm.
Nắm bắt được nhu cầu đó của doanh nghiệp, Công ty An chi phương chúng tôi xin được cung cấp cácdịch vụ công bố chất lượng sản phẩm như sau:

1.Thành phần hồ sơ:


II.Quy trình thực hiện công việc công bố của An Chi Phương:

III.Thời gian làm việc


An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 028.6679.7159 | 0987.170.544 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ công bố chất lượng cho các sản phẩm khác của chúng tôi.