Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng tại tp. hồ chí minh


Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người. Tùy theo công thức, hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng, thực phẩm chức năng còn có các tên gọi khác: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sụng, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng.
 
 
 
Để đưa sản phẩm hợp pháp ra thị trường doanh nghiệp cần phải công bố chất lượng sản phẩm. Ngoài việc thực hiện theo quy định, công bố chất lượng thực phẩm chức năng còn giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu uy tín và lòng tin đối với người tiêu dùng.
 
Công bố thực phẩm chức năng là dịch vụ mà An Chi Phương chúng tôi đã thực hiện nhiều năm, với kinh nghiệm của chúng tôi hàng nghìn sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận. Với phương châm Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng chúng tôi mong muốn được đồng hành và hợp tác cùng quý doanh nghiệp các dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm.
I. THÀNH PHẦN HỒ SƠ 
1. Thực phẩm chức năng sản xuất trong nước
2. Thực phẩm chức năng nhập khẩu


II. Quy trình thực hiện

Quý khách đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi ngay bây giờ: 028.6679.7159 / 0987.170.544 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về toàn bộ quy trình, thủ tục nhằm xây dựng hồ sơcông bố đầy đủ và chính xác theo quy định.