Đặt banner 324 x 100

Bestprint


Tạo một danh mục thiết kế tuyệt vời với 20 mẹo chuyên nghiệp này
 Tạo một danh mục thiết kế tuyệt vời với 20 lời khuyên chuyên nghiệp này
 
 
 
Ngày nay các nhà thiết kế có thể dễ dàng có công việc của họ trên internet với một chủ đề, trang web hoặc một vài cú nhấp chuột.

Quay trở lại trước khi có internet, các nhà thiết kế phải tập hợp các danh mục đầu tư, in ấn và hy vọng có được một cuộc phỏng vấn để ai đó nhìn vào công việc của họ. Ngày nay, mọi người kết nối với thiết bị đều có thể thấy công việc của bạn. Chắc chắn, bạn có thể đặt các dự án của bạn trên một trang web và tweet hoặc chia sẻ nó, nhưng chỉ cần ở ngoài đó là đủ? Làm thế nào để bạn muốn có được ở phía trước? Điều gì sẽ làm cho công việc của bạn nổi bật giữa đám đông?

Giám đốc sáng tạo, nhà văn, nhà tiếp thị và giáo sư quảng cáo tại Đại học Boston, Edward Boches, lời khuyên: Câu trả lời có thể vẫn là tạo ra ý tưởng. Khả năng đưa ra một ý tưởng ban đầu, phù hợp, hữu ích, xứng đáng - có thể là quảng cáo, ứng dụng, trải nghiệm, video hoặc nền tảng kỹ thuật số - giải quyết vấn đề.

Vì vậy, biết rằng bạn có một con mắt tinh tường, nhiều sáng tạo và ý tưởng ban đầu, làm thế nào để bạn kết hợp tất cả những thứ đó lại với nhau để thực sự làm cho một nhà tuyển dụng hoặc giám đốc sáng tạo? Dưới đây là một vài điểm chính cần tuân theo:

01. Hãy suy nghĩ về những gì bạn bao gồm.
lời khuyên thiết kế kỹ thuật số
Liz Design Things / portfolio
Don triệt lấy tất cả mọi thứ bạn đã từng tạo, chụp một vài bức ảnh và kèm theo nó với một tiêu đề. Dành thời gian để đi qua tất cả các tác phẩm của bạn, loại trừ bất cứ điều gì bạn không tự hào hoặc không nên nghĩ là công việc tốt nhất của bạn.

Danh mục đầu tư của Liz Grant, sạch sẽ, đơn giản và đẹp. Nó là quá áp đảo và rất dễ dàng để điều hướng.

Tôi đã nhận thấy rằng những gì bạn đưa vào danh mục đầu tư của mình để mọi người xem, bạn sẽ nhận lại được. Vì vậy, nếu bạn không muốn có một loại khách hàng nhất định, thì don cho thấy loại công việc đó trong danh mục đầu tư của bạn. Ngoài ra, hãy thể hiện tốt nhất những gì bạn có, bạn không cần phải thể hiện tất cả. Mọi người có khoảng thời gian chú ý ngắn, đặc biệt là trên web, vì vậy hãy thể hiện điều tốt nhất trước tiên của bạn - don lồng làm cho họ đào bới hàng tấn dự án để tìm thấy nó, Grant nói.

bestprint.vn/in-hiflex-pp-decal

<mẹo thiết kế kỹ thuật số
Cơ quan / danh mục đầu tư lớn
Tạo trang web danh mục đầu tư của riêng bạn với các thiết kế như Trang web Danh mục đầu tư của Diễn viên Nhà hát và Trang web Danh mục đầu tư của Pink Events Planner.

Trang web danh mục đầu tư của nhà hát kịch (1) Sử dụng mẫu này
Trang web danh mục đầu tư kế hoạch sự kiện màu hồng Sử dụng mẫu này
02. Chỉ chọn những phần mạnh nhất của bạn.
Cơ quan / danh mục đầu tư nổi tiếng
Cơ quan / danh mục đầu tư nổi tiếng
Đây là những dự án mà bạn biết là thành công, được đánh giá tích cực và có kết quả tốt. Cơ quan nổi tiếng Nowhere nổi bật làm việc mạnh mẽ nhất và đẹp nhất của họ theo cách trong khuôn mặt của bạn. Tất cả đều ấn tượng đến mức bạn chỉ muốn nhấp vào từng cái một!

lời khuyên thiết kế kỹ thuật số
Stefan Lucut / danh mục đầu tư
Danh mục đầu tư của Stefan Lucut, chỉ hiển thị một vài tác phẩm được hiển thị như một phòng trưng bày nhỏ, với rất nhiều loại.

03. Giới thiệu công việc độc đáo và sáng tạo nhất của bạn.
lời khuyên thiết kế kỹ thuật số
Duoh! / danh mục đầu tư
Những mảnh này đang xô các xu hướng mới nhất. Họ không theo chủ đề WordPress và họ không làm những gì người khác đang làm. Theo sự dẫn dắt của họ và khiến mọi người nghĩ về Wow Wow, bây giờ điều này thật tuyệt!

Danh mục đầu tư này của Duoh! - và toàn bộ trang web - là độc đáo và bắt mắt.

Rain Creative Lab / danh mục đầu tư
Rain Creative Lab / danh mục đầu tư
Rain Creative Lab cho thấy công việc của họ lớn và táo bạo cộng với người xem cuộn qua danh mục đầu tư của họ lên xuống.

04. Đi cho đa dạng.
lời khuyên thiết kế kỹ thuật số
Corina Nika / danh mục đầu tư
Don mệnh chỉ bao gồm một hình thức thiết kế như thiết kế trang web hoặc minh họa. Mặc dù điều này không có nghĩa là tất cả mọi thứ nên làm việc cùng nhau. Hãy chắc chắn rằng tất cả vẫn giống như nó Một người làm việc.

Giám đốc nghệ thuật và nhà thiết kế Corina Nika bao gồm rất nhiều dự án trong danh mục đầu tư của cô và tất cả chúng đều kết hợp với nhau một cách độc đáo.

lời khuyên thiết kế kỹ thuật số
Studio Mast / danh mục đầu tư
Studio Mast bao gồm khá nhiều loại nhưng giữ mọi thứ gắn liền với nền chất rắn nhất quán.

Tạo danh mục thiết kế của riêng bạn với các mẫu như Trang web danh mục đầu tư của nhà văn Freelance và Trang web danh mục đầu tư của nhiếp ảnh gia Scallop

Trang web danh mục đầu tư của nhà văn tự do Sử dụng mẫu này
Trang web danh mục đầu tư của nhiếp ảnh gia vỏ sò (1) Sử dụng mẫu này
05. Quyết định bao gồm bao nhiêu phần.
Các đề xuất khác nhau tùy thuộc vào người bạn yêu cầu. Đi cho chất lượng không phải số lượng. Gợi ý của tôi là 10 ở mức thấp đến không quá 20. Bạn không muốn mất sự chú ý của người xem.

Cho dù công việc của bạn tuyệt vời đến đâu, người xem vẫn sẽ chỉ nhấp qua một vài dự án trước khi chuyển một dự án.

Nhà thiết kế Thúy Trúc có một phong cách đơn giản mà bạn có thể thấy khoảnh khắc bạn nhấp vào trang danh mục đầu tư của anh ấy. Anh ấy đã chọn một số dự án thành công hấp dẫn và bắt mắt, không quá áp đảo.

lời khuyên thiết kế kỹ thuật số
Olly Sorsby / danh mục đầu tư
Danh mục đầu tư của Olly Sorsby lùng có một dự án và sau đó cho thấy một số dự án bổ sung. Sử dụng định dạng này sẽ thu hút sự chú ý của người xem trực tiếp vào dự án mà anh ta muốn họ xem đầu tiên để nó không bị rụng trứng

Thông tin liên hệ


: baseball123
:
:
:
: