Đặt banner 324 x 100

IPhone 8 lock và Samsung Note 8 quốc tế nên chọn kèo nào?


iPhone 8 hay Samsung Note 8 chắc hẳn không phải là những dòng máy quá xa lạ với số đông người dùng. Và ở bài viết hôm nay mình sẽ đưa ra một cuộc khảo sát cùng những phân tích để xem giữa Samsung Note 8 quốc tế và iPhone 8 lock. Đâu mới là sự lựa chọn tối ưu hơn...

samsung note 8 vs iphone 8 plus
Bạn sẽ chọn Samsung Note 8 hay iPhone 8 Plus lock ??

Giá bán của Samsung Note 8 và một chiếc iPhone 8 bản lock thời điểm hiện tại

Sau hơn 2 năm xuất hiện. Giá bán của Note 8 hay iPhone 8 Plus đều đã đi xuống khá nhiều. Đây được xem là một bước đi nhường đường cho sự xuất hiện của những thế hệ flagship tiếp theo.

Ở thời điểm hiện tại. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua một chiếc iPhone 8 Plus lock với giá dao động khoảng 11 – 12 triệu đồng. Trong khi đó, một chiếc Samsung Note 8 hiện cũng có mức giá tương tự.

Cấu hình và giá trị sử dụng của Samsung Note 8 và iPhone 8 Plus lock

Mặc dù đã ra mắt khá lâu. Tuy nhiên, chất lượng sử dụng của cả hai ở thời điểm hiện tại đều cực tốt. Máy hoàn toàn có thể đáp ứng tốt tất cả nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của người dùng.

Và đây là thông tin chi tiết…

Với iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus được trang bị màn hình có kích thước 5.5 inch. Máy chạy trên nền tảng iOS 12 với chip A11 Bionic, RAM 3GB cho phép một tốc độ xử lý cũng như khả năng đa nhiệm tuyệt vời

Camera có độ phân giải không quá nỗi bật ( cụm camera sau 12+12MP kèm camera trước 7MP ). Mặc dù vậy, sẽ hối hận nếu bạn dám xem thường chất lượng chụp ảnh của một chiếc iPhone.

Về phần thiết kế, máy giữ nguyên nét đặc trưng tương tự như các phiên bản đời cũ khác. Sự nâng cấp đáng kể nhất nằm ở mặt lưng được thiết kế bằng kính

iPhone 8 Plus

Với Samsung Note 8

Samsung Note 8 được Samsung trang bị màn hình lớn hơn, 6.3 inch. Máy chạy trên nền tảng Android 7.1, chip Exynos 8895 và RAM lên đến 6GB. Tất nhiên, tốc độ xử lý của nó cũng không phải thuộc dạng tầm thường

Camera gần tương đồng với iPhone 8 Plus ( trừ camera trước có độ phân giải 8MP ).

Về phần thiết kế, Samsung Note 8 có thiết kế nỗi bật hơn khi đã bắt kịp xu hướng di động ở thời điểm đó.

Samsung Note 8

Samsung Note 8 đấu iPhone 8 Plus lock. Bạn chọn kèo nào ?

Tất nhiên, một chiếc iPhone 8 Plus bản lock sẽ có một điểm hạn chế đó là nó chỉ có thể hoạt động được nếu đã trải qua quá trình unlock. Các bạn có thể tìm đến sim ghép như một giải pháp giá rẻ hoặc một sự ổn định cao mang tên code unlock.

=>> Tham khảo: Địa chỉ mở khóa iPhone 8 Plus dính iCloud giá rẻ uy tín nhất

Với mức giá gần 12 triệu đồng. Ngoài những Oppo Huawei hay Xiaomi không quá nỗi bật về thương hiệu. Thì rõ ràng, Note 8 và iPhone 8 Plus lock sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Vậy thì, nếu được lựa chọn. Bạn sẽ chọn kèo nào, Samsung Note 8 hay iPhone 8 Plus lock ???

Thông tin liên hệ


: NgocVu1122334455667788990011
:
:
:
: