Đặt banner 324 x 100

Xông hơi khô có tốt không? Nên dùng máy xông hơi khô công suất bao nhiêu cho gia đình?


Xông hơi hiện nay đang là một xu hướng chăm sóc sức khỏe, thư giãn rất hot. Đã có nhiều gia đình tự trang bị cho mình những chiếc máy xông hơi khô ngay tại nhà để trải nghiệm phương pháp này. Vậy nó có thực sự tốt không , nên dùng công suất bao nhiêu thì cùng tìm hiểu kỹ hơn ở đoạn bên dưới sẽ rõ.


> Nguồn: hanteco.vn/may-xong-hoi-kho.html

 

xông hơi khô

 

Xông hơi khô là phương pháp sử dụng hơi nóng từ một nguồn bất kỳ với độ ẩm chỉ khoảng 10% trong một không gian giúp nó giữ được nguồn nhiệt một cách tốt nhất. Khi cơ thể nóng sẽ diễn ra quá trình toát mồ hôi, đào thải các chất cặn bã, loại bỏ độc tố giúp cho cơ thể sảng khoái, thông thoáng, thư giãn và dễ chịu hơn.

 

Hiện nay người ta thường hay sử dụng máy xông hơi khô để thực hiện phương pháp chăm sóc sức khỏe vừa tiết kiệm thời gian lại vừa dễ dàng đạt được những tối ưu trong liệu trình.

 

Theo nhiều nghiên cứu, chỉ ra rằng xông hơi khô nó đem lại nhiều giá trị hữu ích mà không chỉ đối với da, tuyến mồ hôi mà còn cả các cơ quan khác. Sau khi xông hơi bạn sẽ cảm nhận được cơ thể nhẹ nhàng hơn, khoan khoái, thư giãn hơn rất nhiều.

 

Sử dụng máy xông hơi khô cho gia đình

 

Đối với quy mô gia đình chúng ta giới hạn bởi số lượng thành viên từ khoảng 2 thành viên trở lên. Tối đa xông cùng một lúc có thể là 5 nhưng không nhiều. Vì vậy bạn nên lựa chọn một sản phẩm máy xông khô phù hợp công suất.

 

Ví dụ máy xông hơi khô amazon công suất 6kw phục vụ đồng thời cho phòng xông chứa được 2 - 3 người cùng một lúc. Hoặc máy công suất cao hơn cho nhiều người hơn nếu gia đình đông thành viên, có nhu cầu cao trong việc xông hơi.

 

Máy xông hơi Amazon 6kw

 

Dòng thương hiệu Amazon là hãng nổi tiếng trên thị trường nước ta với chất lượng tốt, giá mềm, đa dạng công suất và nhiều linh phụ kiện thay thế dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn và tận hưởng trọn vẹn những gì mà chiếc máy này đem lại.Trên đây là những thông tin bổ ích về xông hơi khô, máy xông hơi khô amazon 6kw cho bạn. Mọi chi tiết mua và tham khảo giá bán sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp về 0972.003.001 để nhận tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ bán hàng 17b6 ngõ 332 hoàng công chất - bắc từ liêm - hà nội.

Thông tin liên hệ


: coin1
:
:
:
: