Đặt banner 324 x 100

Những điều bạn không thể không biết trong buổi Techday tại VelaCorp


Sau chiến thắng của hàng loạt hầu hết sự kiện Techday cũng như Codefight, Publish lớn NPM, Firebase, Whitebox Testing…lần này Techday vẫn trở lại sau 7 tháng ôm mang một chủ đề rất là cuốn hút dành mang lại Giới Công Nghệ chung chung & hầu như ai đang theo đuổi nghề lập trình nói riêng.

>> Xem chi tiết: TECHDAY – MICROSERVICES CỦA SHIPPO: HIỆN THỰC NGHIỆT NGÃ

MICROSERVICES CỦA SHIPPO: HIỆN THỰC NGHIỆT xẻ

xem xét về chu đáo ích lợi của Microservices, thiết yếu chối mọi gì nhưng mà nó đến đối có hệ điều hành các áp dụng Khủng như cắt giảm công dụng gia tăng cầu kỳ, chia nhỏ tuổi vận dụng, túi tiền rẻ… bởi nên khi thực hiện đông đảo thuật ngữ vay mượn của dân phong cách xây dựng đến ngành công nghệ phần mềm thì Microservices được ví như “Kiến trúc tân tiến”. Nói cho đây, chắc hẳn các mọi người chưa bao gồm hiểu biết nhiều về phần mềm cũng phần nào mường tượng ra được hình họa của Microservices.

ngoại giả khi chú ý về một tinh vi khác, từ phía các bạn trực tiếp chinh chiến “ăn ngủ với hệ thống” cũng như Shippo thì chúng ta call tên Microservices trong 1 “hoàn cảnh” khác là “hiện thực nghiệt ngã” vì sao vậy?

trên tinh thần bài luận phần nhiều gì cũng được trải nghiệm, các gì đã mất trong quá trình áp chế Microservices mang lại áp dụng của mình trong lâu năm, Shippo chính thức quyết định khởi đầu Techday 2019, dành thời gian để nói về “Microservices” về gần như bí quyết “xương máu” sở hữu nội dung:

  • phong cách xây dựng bộ máy Shippo gần giống mang toàn cảnh hệ thống Microservices.
  • các điểm buộc phải nhăc nhở khi áp dụng phong cách xây dựng Microservices từ Thực tế của Shippo.
  • hầu hết cải tiến tiếp theo của hệ điều hành Shippo

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/