Đặt banner 324 x 100

Lưu ý khi tiến hành in chuyển nhiệt lên vải polyeste cuộnn chuyển nhiệt lên vải Polyeste cuộn hiện đang được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta gần như không thể tự thực hiện in chuyển nhiệt tại nhà mà phải thực hiện tại các đơn vị chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ tiến hành in chuyển nhiệt cho chúng ta. Tuy nhiên, trong quá trình in ấn, chúng ta vẫn cần phải chú ý một vài điểm dưới đây.

Sử dụng giấy chuyển nhiệt phù hợp

Như các bạn cũng biết, chuyển nhiệt là quá trình biến một chất từ thể rắn sang thể khí. Để áp dụng điều này trong công nghiệp in ấn, người ta phải sử dụng giấy chuyển nhiệt để in họa tiết lên, sau đó từ giấy chuyển nhiệt này, chúng ta mới có thể chuyển sang nền vải polyeste.

Tuy nhiên, không phải loại giấy chuyển nhiệt nào cũng có thể thực hiện chuyển họa tiết từ giấy sang vải bằng nhiệt một cách dễ dàng. Hiện nay, có một vài loại giấy chuyển nhiệt chuyên dụng, phù hợp với từng chất vải khác nhau. Vì vậy, trước khi thực hiện in chuyển nhiệt, các bạn phải lưu ý điều này.

Vải sau khi in chuyển nhiệt có thể giặt, sấy, phơi như bình thường

Có khá nhiều bạn vẫn cho rằng, vải sau khi in chuyển nhiệt mỏng manh và yếu đuối như một tờ giấy và chúng ta không thể giặt, sấy, phơi như bình thường. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Lưu ý, in chuyển nhiệt sẽ khiến cho họa tiết dính chặt, bền màu hơn nhiều trên nền vải polyeste nên sau khi in bạn có thể thoải mái sử dụng như quần áo bình thường nhé.
In chuyển nhiệt đang là một xu hướng in ấn, nếu các bạn chưa từng sử dụng, hãy thử và trải nghiệm phương pháp in ấn mới này bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946.766.137 hoặc 0982.750.513 nhé!
 

Thông tin liên hệ


: viettel2016H
:
:
: