Đặt banner 324 x 100

Rèn luyện tư duy với khóa học từ BSATư duy không phải là một điều gì đó mơ hồ mà là khả năng phán đoán, phản biện, sáng tạo, thấu hiểu... để giúp con người có thể sống, thích nghi với cuộc sống cũng như thành công hơn. Chính vì vậy, tư duy là một kĩ năng vô cùng quan trọng mà con người có thể rèn luyện hằng ngày để trở nên nhạy bén hơn. Đó cũng chính là mục tiêu của khóa học Perception and Thinking từ BSA.
Đây là một khóa học online có nội dung chuyên về truyền đạt những kĩ năng tư duy như liên tưởng, cụ thể hóa, lý luận.... Thông qua những kĩ năng này cùng những bài tập được thiết kế phù hợp để rèn luyện, người học sẽ nâng cao sự phán đoán, thấu hiểu và dễ dàng xử lý. Lâu dần, điều này sẽ trở thành thói quen và qua đó, khả năng tư duy của người đó cũng trở nên sắc sảo hơn.
Khóa học Perception and Thinking được thiết kế dưới dạng video và học trong 14 tuần, người học sau khi đăng kí và có tài khoản sẽ truy cập vào hệ thống và được hướng dẫn cách học. Mỗi tuần, người học sẽ được biết về một kĩ năng tư duy mới và rèn luyện theo các hướng dẫn trong bài học. Các kiến thức của khóa học chú trọng vào thực tế và hoàn toàn có thể áp dụng ngay sau khi học. Chính vì thế, điều kiện cần của người học là sự kiên trì và chịu khó tập luyện để đạt được kết quả tốt nhất.
Khóa học tư duy từ BSA phù hợp với mọi lứa tuổi, với những ai mong muốn bản thân có trí thông minh tốt hơn và thành công hơn. Nếu quan tâm đến khóa học bạn có thể tìm hiểu và đăng kí tại đây: https://bsa.training/register-the-course/ . Đặc biệt, bạn có thể học thử miễn phí.
--------------------------------
BSA Business Soft-Skill Academy
7 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 Website: https://bsa.training/
Fanpage: www.facebook.com/busines.softskill.academy/
Hotline: 0906 002 110

Thông tin liên hệ


: trinhtrinh040409
:
:
:
: