Đặt banner 324 x 100

Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm Cất nóc mới mở bán - Giá từ 2,5 tỷ/căn hộ 91m2


Mua nhà Dự án, đó là câu chuyện thường như ở huyện đang diễn ra hiện nay. Ngay khi tòa nhà vừa được làm xong móng, các chủ đầu tư sẽ mở bán luôn nhằm huy động vốn của người đi mua nhà để có tiền xây dự án. Trong thời gian 2 - 3 năm dự án được xây dựng, người mua nhà sẽ thanh toán tiền mua nhà theo tiến độ. Chờ đợi hàng năm trời mới được nhận nhà, thậm chí nếu dự án trễ tiến độ, hoặc chủ đầu tư ôm vốn bỏ trốn thì nguy cơ không nhận được nhà sẽ rơi xuống người đi mua nhà. 

Tuy nhiên để có thể xây dựng xong dự án mà không cần huy động vốn của khách hàng, đó là câu chuyện không hề dễ dàng, và là cuộc chơi chỉ dành cho những chủ đầu tư có tiềm lực mạnh về tài chính. Trong những năm gần đây, một vài chủ đầu tư lớn đã gia nhập đường đua mới này bằng việc không mở bán dự án từ khi mới xong móng, mà đợi đến khi cất nóc mới bắt đầu triển khai bán hàng. Chủ đầu tư Quang Minh với dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm là một trong những chủ đầu tư "mạnh vì gạo, bạo vì tiền" như vậy. Phải nói trước, Công ty Quang Minh là một Chủ đầu tư mới trên thị trường, và Stellar Garden là đứa con tinh thần đầu tay của ông lớn này. Chính vì vậy, Quang Minh lựa chọn việc xây dựng niềm tin từ khách hàng bằng việc xây nhà xong mới bán, gạt bỏ đi mọi nỗi lo khi mua nhà đang xây từ một chủ đầu tư chưa được khẳng định uy tín, thương hiệu. 

Việc xây dựng một dự án với 2 tòa cao 28 tầng chiếm dụng nguồn vốn lớn tới ngàn tỷ đồng. Ngân hàng BIDV dù có hỗ trợ tài chính cho chủ đầu tư, nhưng mức tối đa cũng không quá 70%. Dù vậy, đổi lại, tất cả mọi chi tiết liên quan đến dự án như quy hoạch, thiết kế, chất lượng căn hộ, tiện ích ... sẽ được phơi bày trực tiếp trước mắt người mua nhà. Khách hàng sẽ được "nhìn tận mắt, sờ tận tay" chính căn hộ tương lai trước khi xuống tiền. Sẽ không còn nỗi lo mua nhà với hành lang chỉ 1,4m, không còn còn phải lo lắng bao giờ mới có nhà mới dọn về ...

Tại chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, mọi con số, mọi thông tin đều minh bạch trước con mắt thẩm định của người đi mua nhà. Hành lang thoáng, rộng 2,9m. Trần căn hộ đạt độ cao thông thủy 3,1,. Diện tích căn hộ mẫu đặt tại tầng 12, chính là căn hộ tương lai của khách hàng. 
 

Để chọn Căn Hộ với yêu cầu về Diện tích, Hướng phong thủy, Nhận Nội thất/Thô có GIÁ TỐT NHẤT
Nhận bảng TÍNH GIÁ CĂN HỘ SAU CHIẾT KHẤU
Nhận bảng TÍNH LÃI VAY MUA CĂN HỘ
Gọi/Zalo ngay Ms Trang Nguyễn 
0962 763 143
0961 425 333 

Thông tin liên hệ


: nguyentrang1193
:
:
:
: