Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ Lenovo Y430 giá rẻ tại hà nội, hải dương


Bán laptop cũ Lenovo Y430.>>> Thông tin chi tiết tại: thu mua laptop cũ giá cao nhất hà nội. Chiếc máy là người bạn không thể thiếu đáng tin cậy, làm việc hay giải trí đều rất tốt.

 

laptop lenovo y430 cũ


 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: T5800

· RAM: 2GB DDR3

· Ổ cứng: HDD 320GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo khách hàng.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.

· Màn hình: LED 14 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.

· Đồ họa: Intel Media Accelerator (GMA) 4500M
 

laptop lenovo y430 cũ 

Thiết kế vật lý của máy tính xách tay rất phong cách, với lớp hoàn thiện có họa tiết trang trí nắp không có chốt và lớp phủ bóng phủ trên màn hình. Toàn bộ đơn vị cảm thấy rất hợp nhau, và vỏ của nó rất chắc chắn. Chúng tôi thích điều khiển âm lượng vật lý, cũng như điều khiển phương tiện cảm ứng phía trên bàn phím và nút phím tắt gọi tiện ích sao lưu hệ thống.

 

Nó có một bàn phím tuyệt vời; Các phím của nó có kích thước đầy đủ, cứng cáp và tạo ra độ nảy rõ nét. Sự bất tiện duy nhất là các phím Xóa và Điều khiển, không được đặt ở các góc xa của bàn phím mà lần lượt là ba và hai phím.
 

Bàn di chuột trông giống như Teflon ở độ trơn, không có khả năng chống ngón tay của bạn khi nó đẩy con trỏ qua màn hình; độ chính xác của nó là hoàn hảo. Chẳng hạn, nó không nhầm lẫn các lần nhấp chuột cho các lần nhấp đúp. Các nút bên trái và bên phải của nó cũng rất mềm và dễ bấm trong khi điều hướng.


 

 

 *Kết luận.

Bán laptop cũ Lenovo Y430 có thể đáp ứng tốt, hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Với mức giá hợp lý học sinh, sinh viên, văn phòng và hiệu năng tốt, ổn định.

>>Xem thêm về địa chỉ sửa chữa laptop uy tín lấy ngay và chất lượng