Đặt banner 324 x 100

Đồng hồ OLYM PIANUS Thụy Sỹ


Đồng hồ nữ Olym Pianus còn có tên gọi là OP là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, chúng được ra đời vào những năm 50 của thế kỷ trước. Tên gọi này được bắt nguồn từ tinh thần bất diệt của các trận đấu trong thế vận hội Olympia, từ đó OP đã chính thức ra có mặt trên thị trường và chia ra thành 2 dòng sản phẩm với tên gọi Olympia Star và Olym Pianus. Mỗi dòng sẽ có một nét đẹp riêng và một trải nghiệm riêng.

Dòng sản phẩm đồng hồ Olympia Star được thiết kế theo dạng cổ điển sang trọng, hơn nữa bởi sự khác biệt về độ sáng bóng của mặt kính Sapphire siêu chống xước tạo nên vẽ quý phái của chiếc đồng hồ. Bộ máy của Olympia Star có tên là Ronda một cổ máy Quartz đạt chuẩn của Thụy Sỹ, chúng mang đến cho những chiếc đồng hồ OP này độ chính xác cực cao đặc biệt pin của những chiếc đồng hồ này lên tới 3 năm đạt tiêu chuẩn.

Ngược lại với với sản phẩm đồng hồ Olympia Star thì dòng đồng hồ Olym Pianus lại bắt nguồn từ tấm huy chương cao quý của thế vận hội Olympic, chúng mang đậm chất tinh thần. Khi nhắc đến đồng hồ Olym Pianus chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới dòng Seiko Nhật Bản, vì độ bền và thiết kế cũng khá tinh xảo. Bộ máy của Olym Pianus là động cơ lự lên dây rất tiện trong việc sử dụng và bảo đảm việc tránh nước vào máy, nếu ai thích sự trải nghiệm của những chiếc đồng hồ mạnh mẽ pha chút cổ điển thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngày nay trên thị trường đồng hồ có rất nhiều loại hàng nhái hàng giả mà mình không thể nào phân biệt được, để tìm hỉu về sản phẩm chính hãng bạn có thể xem tại clockok.vn sẽ cho bạn biết thêm về đồng hồ chính hãng và giá thành hợp lý cho bạn một trải nghiệm mới trong thế giới đồng hồ.

Thông tin liên hệ


: dan_ngan93
:
:
:
: