Đặt banner 324 x 100

Doanh nghiệp cần phải sử dụng SVoucher, tại sao?


Voucher rất quen thuộc với người dùng khi mua sắm. Đây là  một trong những chiến lượ markeitng của doanh nghiệp nhằm tăng thêm doanh số và tăng độ nhận biết thương hiệu. Trong đó, một hình thức voucher mới xuất hiện mang lại nhiều lợi ích hơn voucher truyền thống, đó chính là SVoucher.

Svoucher là gì?

 SVoucher được hiểu đơn giản là một phiếu mua hàng tồn tại dưới dạng SMS thông qua điện thoại thay vì dùng voucher bằng giấy. Chúng sẽ có giá trị tương tự như voucher giấy khi bạn mua hàng của một doanh nghiệp nào đó.

Tại sao phải sử dụng Svoucher trong kinh doanh?

Khi một doanh nghiệp phát hành SVoucher cho khách hàng đồng nghĩa họ sẽ khuyến mãi, giảm giá hay tặng quà kèm theo giống như trong SMS mà người dùng nhận được. Có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng Svoucher để tiết kiệm chi phí, tiện lợi cũng như dễ dàng theo dõi hành vi người dùng. Bên cạnh đó, họ cũng thu thập được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên thị trường mobile vì đây chính là một vật không thể thiếu trong đời sống của người hiện đại.

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng SVoucher?

Phần lớn người dùng tìm kiếm các voucher để mua hàng giảm giá hoặc được nhiều ưu đãi khác. Họ có thể sở hữu được sản phẩm mình mong muốn với giá “hời” mà không cần phải so sánh giá với những sản phẩm tương tự khác. Khi sử dụng SVoucher, cả doanh nghiệp lẫn khách hàng để nhận được những lợi ích nhất định.

Đối với người tiêu dùng:

  • Mua được hàng giảm giá với chất lượng như hàng bình thường
  • Sở hữu nhiều ưu đãi đến từ các nhãn hàng khác nhau: quà tặng, giảm giá,…
  • Chủ động cung cấp thông tin cho doanh nghiệp để nhận được những mã khuyến mãi cho lần sau

SVoucher giúp khách hàng cập nhật thông tin mua sắm hay khuyến mãi trên di động nhanh nhất

Đối với doanh nghiệp:

  • SVoucher giúp quảng bá thương hiệu
  • Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng
  • Lấy được data khách hàng dễ dàng một cách tự nhiên, không gây khó chịu
  • Bán được nhiều sản phẩm, tăng doanh số
  • Giải quyết được lượng hàng tồn kho

Dựa theo những lần khách hàng chủ động gửi SMS lên tổng đài cố định của doanh nghiệp để nhận mã giảm giá, bạn có thể thu thập được thông tin của họ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ SVoucher, hành vi người dùng được theo dõi chính xác hơn để dễ dàng triển khai những kế hoạch cho lần khuyến mãi sau.

SVoucher có thể cùng lúc chăm sóc khách hàng cũ, khách hàng trung thành và lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới thông qua SMS. Đối tượng tiếp cận trên mobile rất rộng, nên đây chính mà nguồn kinh doanh màu mỡ cho doanh nghiệp.

Bạn có thể thấy SVoucher có thể quảng abs thương hiệu và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, mức độ bảo mật cũng cao hơn nhiều so với voucher giấy thông thường. Giá cả rất rẻ nhưng giá trị mang lại thì vô cùng lớn. Vậy, bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

Thông tin liên hệ


: LyNgoc
:
:
:
: